Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Bảy, 2021 8:29 sáng

Cô gái “nổi hứng” dùng bật lửa kiểm tra bình xăng khiến tất cả “bừng sáng”: Ơ, em tưởng xăng không cháy?

Cô gái này thật quá ngây thơ khi dùng bật lửa kiểm tra bình xăng khiến tất cả “bừng sáng”: Ơ, em tưởng xăng không cháy?

Đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của một xe ô tô đi phía sau dừng lại ở trạm xăng. Người phụ nữ dừng tại một trạm xăng bên đường để tiếp nhiên liệu cho chiếc xe của mình. Sau khi cắm chiếc vòi bơm xăng vào xe, người phụ nữ này liền rút chiếc bật lửa trong túi áo ra và soi vào bình xăng.

Người phụ nữ dừng xe ở trạm xăng sau đó rút chiếc bật lửa trong túi ra để soi vào bình xăng.

Chỉ vài giây sau, với hành động này một ngọn lửa đã bùng lên ngay chỗ miệng bình xăng. Lúc này người phụ nữ đã dùng miệng thổi. Tuy nhiên, ngọn lửa không những không tắt đi mà còn cháy dữ dội.

Chiếc ô tô đi phía sau vội vàng di chuyển ra xa khi nhìn thấy tình huống nguy hiểm này. Được biết, vụ việc xảy ra ở Nga, vụ cháy chỉ làm hư hại lớp sơn trên xe may mắn không xảy ra thương vong về người nào.

Trước đó, một nam thanh niên dùng bật lửa kiểm tra xăng sau khi đổ, chiếc xe máy bị thiêu rụi khiến ai cũng ngỡ ngàng. Theo camera an ninh của một trạm xăng trên đường Hà Huy Tập (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội), vào khoảng 22 giờ 10 tối 22.1, một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Dream tới đổ xăng.

Ngọn lửa bùng lên vài giây sau đó.

Sau khi nhân viên đổ xăng xong, có thể do nghi ngờ bị đổ thiếu, khách hàng này đã dùng bật lửa soi vào phần miệng bình xăng để kiểm tra. Khi vừa đánh lửa lên, lửa bén vào xăng trong bình rồi lan nhanh chóng theo phần xăng đổ vương ra miệng bình xăng. Nam thanh niên chỉ kịp dắt xe ra khỏi khu vực cây xăng, cùng với sự hỗ trợ của nhân viên bơm xăng dùng bình bọt chữa cháy dập lửa.

Ông Nguyễn Xuân Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm), xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền thị trấn đã cử cán bộ xuống hiện trường nắm bắt tình hình, làm rõ nguyên nhân.

Theo ông Cương, nhân viên cây xăng phải sử dụng 3 bình bọt mới có thể dập tắt được ngọn lửa, chiếc xe máy bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt, hư hỏng nặng. “Vụ việc không khiến ai bị thương, tài sản thiệt hại chỉ có chiếc xe máy của khách đổ xăng. May mắn lửa không bén vào trạm xăng, không thì hậu quả sẽ khôn lường.

>> Xem thêm: Bị đưa về khách sạn cách ly tập trung, người đàn ông tìm cách trốn thoát bằng ga trải giường và cái kết ”chạy đằng trời”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM