Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Bảy, 2021 9:24 chiều

Cô gái lên tivi kể nhà chồng có truyền thống 2 đời vợ, bà lớn thuê nhà sát vách làm MC Quyền Linh chưng hửng

Câu chuyện của cô gái 23 tuổi về làm dâu nhà chồng có “truyền thống” 2 đời vợ đang gây xôn xao MXH.

Ly hôn ngày nay không phải là chuyện hiếm trong xã hội. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đó là hành động tương đối văn minh khi cả hai không còn tình cảm, thì tốt nhất không nên ràng buộc nhau nữa. Tuy nhiên, trong cùng một gia đình mà ai cũng từng “qua một lần đò”, từ bố mẹ đến 2 con thì đúng thật là chuyện xưa nay hiếm.

Câu chuyện về gia đình có truyền thống… 2 đời vợ.

Mới đây trên TikTok, một đoạn video ghi lại cuộc nói chuyện của cặp mẹ chồng – con dâu ở Vũng Tàu trong show truyền hình do MC Quyền Linh dẫn đã gây bão MXH. Nguyên nhân đến từ câu chuyện lạ lùng của gia đình có truyền thống… 2 đời vợ.

Được biết, cô con dâu tham gia chương trình tên là Ngọc Hương (23 tuổi), mới về làm dâu được 10 tháng. Cô kể rằng cô và chồng quen nhau nhờ “thả thính” trên MXH, sau 3 ngày thì chàng dẫn về nhà ra mắt. Ngọc Hương kể lại rằng khi dẫn về thì mới biết chồng đã có con riêng và 1 đời vợ. Tuy nhiên, cô cũng không ngại ngần chuyện này mà quyết định đi tới hôn nhân luôn với con trai của mẹ Trinh (mẹ chồng đang ngồi cùng).

Mẹ chồng là vợ 2, có 2 cậu con trai cũng 2 đời vợ.
Cô con dâu này rất yêu quý mẹ chồng

Một lúc sau, cô mới tiết lộ thêm chính mẹ chồng mình cũng là… “vợ hai” của bố chồng. Vậy nên trong giao tiếp hằng ngày, mẹ chồng không khắt khe, khá yêu thương và giúp đỡ cô con dâu.

Sau khi nghe xong câu chuyện, thứ khiến MC Quyền Linh tò mò nhất đó chính là mối quan hệ của Ngọc Hương và “vợ lớn” của chồng. Cô kể lại rằng chồng cô được quyền nuôi con, tuy nhiên, vợ cũ của anh vẫn thường xuyên qua nhà đưa đón con đi học. Nguyên nhân là vì vợ cũ thuê nhà sát vách, tiện qua lại. Bản thân Ngọc Hương cũng thoải mái, cả hai còn nói chuyện với nhau bình thường. Tuy nhiên, thi thoảng cô cũng có hơi chút khó chịu khi thấy “bà lớn” qua nhà.

Câu chuyện về gia đình chồng có truyền thống 2 đời vợ hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Nói gì thì nói, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra đúng không “quý dzị”?

>> Xem thêm: Hà Nội: Tiếng khóc nhói lòng giữa đám cháy kinh hoàng lúc trời mưa tầm tã

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM