Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
09/11/2022 10:56

Cô gái khóc nức nở, ôm chặt người yêu trong lúc tiễn anh đi nước ngoài

Hiện nay, vì cuộc sống mưu sinh, vì muốn có điều kiện tốt hơn để lo cho gia đình, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường xuất khẩu lao động với hy vọng về một tương lai tốt hơn. Và rời xa gia đình, xa người thân, bạn bè là điều không ai muốn. Có lẽ vì vậy mà tại sân bay đã ghi dấu ấn không biết bao nhiêu giọt nước mắt chia ly, nỗi buồn của người đi, người ở lại.


Cô gái bật khóc nức nở, không muốn rời xa người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.T)

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô gái tiễn người yêu mình đi nước ngoài đã thu hút sự chú ý của nhiều người cũng như khiến mọi người xúc động. Cụ thể, tài khoản TikTok T.T đã chia sẻ lại khoảnh khắc khi phải tạm biệt người yêu cùng dòng trạng thái: “Lại yêu xa, lại nhìn nhau qua màn hình nhỏ mỗi ngày”. 


Anh chàng đưa tay lau những giọt nước mắt trên gương mặt bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.T)

Trong đoạn video, có lẽ vì quá yêu bạn trai, lại nghĩ tới những ngày tháng tiếp theo không có anh bên cạnh, cô nàng đã không kìm được giọt nước mắt mà òa khóc nức nở. Trong những giây phút cuối cùng trước khi phải yêu xa, cô nàng vẫn không quên níu chặt áo của người yêu mình như muốn anh ở lại bên cạnh mình càng lâu, càng tốt.


Anh chàng chỉ biết ôm chặt bạn gái, để cô được dựa vào vai mình khóc cho vơi nỗi buồn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.T)

Thấy bạn gái khóc, anh chàng cũng vội đưa tay lau đi những giọt nước mắt và ôm chặt cô gái vào lòng, để cô tựa lên vai mình và thỏa sức khóc để vơi bớt phần nào nỗi nhớ. Chàng trai liên tục xoa đầu bạn gái như để an ủi cô, giúp cô có thêm sức mạnh trong những ngày yêu xa sắp tới. Và có lẽ chính anh cũng cảm thấy buồn khi sắp tới phải sống một mình nơi đất khách quê người, không gia đình, không người yêu, bạn bè bên cạnh.


Vừa khóc, anh chàng vừa xoa đầu an ủi cô bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.T)


Chính bản thân anh có lẽ cũng rất buồn khi phải đi xa quê, xa những người thân yêu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.T)

Có lẽ vì cô gái quá xúc động, người thân của anh chàng ở bên cạnh cũng đứng vỗ lưng, an ủi cô gái. Chứng kiến khoảnh khắc của hai người, ai cũng nghẹn ngào xúc động và khuyên cô gái hãy cố gắng lên, chỉ cần tình yêu đủ lớn, hai người luôn hướng về nhau thì chắc chắn sẽ hái được “trái ngọt”. Tuy nhiên, cũng có một số người tỏ ra lo lắng vì yêu xa là chuyện không hề đơn giản, nó có thể khiến tình yêu phai nhạt đi.


Người thân của chàng trai cũng tiến lại an ủi cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.T)


Mọi người chúc cặp đôi sớm có “trái ngọt” sau thời gian yêu xa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.T)

Trên thực tế, con gái luôn là người mềm lòng, dễ khóc, có lẽ vì vậy mà tại sân bay đã diễn ra rất nhiều cuộc chia ly trong tiếng khóc nức nở của các cô gái. Cách đây không lâu, trên mạng cũng chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh chia xa của một cặp đôi đang yêu nhau. Trong giây phút ấy, cô gái cũng không giữ được nỗi buồn mà đã bật khóc.


Cô gái khóc nấc tại sân bay khi tiễn người yêu đi Nhật. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.V.B)

Chứng kiến người yêu khóc, chàng trai bối rối không biết làm gì, chỉ cố gắng ôm chặt bạn gái. Mãi một lúc sau, cô gái mới có thể bình tâm, nén nỗi buồn lại để vẫy tay chào người yêu, giúp anh an tâm hơn khi phải đi xa. Hy vọng rằng với tình cảm mà các cặp đôi dành cho nhau thì dù phải yêu xa họ vẫn sẽ luôn trân trọng nhau và sớm có một kết thúc đẹp.

>>>Xem thêm: Cô gái bật khóc trong đám hỏi vắng chú rể và mối tình 10 năm yêu xa ở 2 đất nước

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM