Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
24 Tháng Sáu, 2021 4:17 chiều

Cô gái kẹt tay vào bánh xe, úp mặt xuống đường vì mặc áo chống nắng dài: Chị em cẩn trọng!

Áo chống nắng là một trong những thứ không thể thiếu của hội chị em khi ra đường trong những ngày nắng nóng thế này. Tuy nhiên, trang phục này cũng mang lại hiểm họa khó lường.

Mới đây, trên cộng đồng TikTok Việt Nam đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ kẹt tay vào bánh xe đầy đau đớn, xung quanh là rất nhiều người đàn ông đang cố gắng gỡ giúp cô.

Đáng nói, theo những gì được chia sẻ trong đoạn clip, nguyên nhân dẫn đến vụ việc này rất có thể là bắt nguồn từ chiếc áo chống nắng dài mà cô gái đang mặc.

Theo chia sẻ trong đoạn clip, cô gái này đã mặc một chiếc áo chống nắng dài nhưng không cài khoá. Khi đang di chuyển trên đường, vạt áo bên trái bị cuốn vào bánh xe , cô gái cũng bị nó lôi theo, cuối cùng mắc kẹt cả cánh tay . Nhiều người xung quanh sau khi chứng kiến vụ việc đã nhanh chóng tiến đến giúp đỡ cô gái tháo gỡ bánh xe ra.

Cô gái kẹt tay vào bánh xe cùng một bên vạt áo chống nắng. (Ảnh: TikTok).

Tuy nhiên, theo người đăng tải đoạn clip cho biết, do lực từ bánh xe nên cánh tay của cô gái đã bị gãy, biểu cảm gương mặt vô cùng đau đớn. Phải mất rất nhiều thời gian, mọi người mới gỡ được tay cô ra khỏi bánh xe.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc mặc áo chống nắng dài tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm , đã có biết bao vụ việc không may xảy ra do nguyên nhân này. Tuy rằng việc chống nắng là cần thiết, nhất là với các chị em phụ nữ, tuy nhiên yếu tố an toàn cũng nên được đặt lên hàng đầu. Thay vì lựa chọn các loại áo chống nắng kiểu này, các chị em nên sử dụng những cách bảo vệ làn da của mình an toàn hơn.

Nhiều người cố gắng để giúp đỡ cô gái . (Ảnh: TikTok).

“Nhìn cô gái bị kẹt tay mà thương quá, chắc em đau lắm. Mà cũng không hiểu cơ, trước có cả đống vụ từ áo chống nắng kẹt bánh xe mà ra, thế mà nhiều chị em cứ làm ngơ”.

“Chống nắng thì tốt nhưng thôi, mị cứ xin là đắp 5,7 kem chống nắng hoặc đi tất chứ nhìn cảnh kia, mị thà đen còn hơn”.

“Váy dài, áo chống nắng dài… cái nào cũng nguy hiểm . Đi đường nhìn tà váy của các chị bay phấp phới mà bản thân cũng run vì nghĩ đến viễn cảnh kẹt vào bánh xe. Xe nào phi nhanh nữa thì chỉ có mà…”

Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, cũng từng có trường hợp áo chống nắng bị cuốn vào bánh sau xe máy giật cô gái ngã xuống đường, ngay trước đầu ôtô tại ngã tư Tuệ Tĩnh – Bùi Thị Xuân.

Theo chia sẻ của chủ xe, người phụ nữ bị ngã do áo chống nắng cuốn vào bánh sau xe máy, rất may chưa xảy ra va chạm do ôtô phanh kịp thời. Tư thế ngã sấp cũng giúp nạn nhân không bị đập đầu xuống đất.

Áo chống nắng là thứ không thể thiếu với hầu hết phụ nữ đi xe máy vào mùa hè, nhất là khi Hà Nội đang nắng nóng 40-41 độ như mấy ngày gần đây. Tuy vậy, những loại áo chống nắng dài xuống đầu gối, thậm chí gót chân có thể bị bánh xe cuốn vào và mắc kẹt. Vì vậy, chị em nên chọn loại áo gọn gàng, nếu áo dài cần phải được cài, kéo khoá gọn gàng.

Không chỉ áo chống nắng, áo mưa loại trùm cả người cũng từng khiến nhiều người đi xe máy bị ngã vì vạt áo cuốn vào bánh xe.

>> Xem thêm: Thấy vợ ngủ bị nắng, chồng đang bán hàng vẫn chạy lại kéo vào chỗ râm: Có chồng như thế cũng mát lòng mát dạ!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM