Trang chủ » Đời sống
28 Tháng Năm, 2021 10:48 sáng

Cô gái ‘chơi lớn’ dẫn theo 23 người thân đến gặp bạn trai trong buổi hẹn hò đầu tiên

Một lần chơi lớn xem anh có trầm trồ?

Trên tờ Taizhou Evening News, mới đây đưa tin, một cô gái Trung Quốc đã có quyết định ‘chơi lớn’ khi dẫn theo 23 người thân đến buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai chỉ với mục đích thử xem độ hào phóng của anh ta đến đâu.

Theo đó, cô gái này dẫn theo hơn 20 người đến nhà hàng mà không báo trước với bạn trai. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, sau bữa ăn, chàng trai liền bỏ đi, để lại tờ hóa đơn thanh toán hơn 20 nghìn nhân dân tệ ( khoảng hơn 70 triệu VNĐ). Ai cũng sốc vì hóa đơn thanh toán lên đến gần trăm triệu nhưng nhìn lại thì người thân của cô nàng này toàn gọi các món đắt tiền nhất nhà hàng, có nhiều món sơn hào hải vị và nhiều đồ uống khá ‘chát’.

Sau đó, không đủ sức chi trả, cô gái đành ‘muối mặt’ đi thương lượng với chàng trai, chàng trai sẽ trả phần ăn của anh và cô gái còn phần còn lại của 23 người thì cô gái sẽ tự trả.

Theo thông tin thì buổi gặp gỡ lần đầu này là do mẹ của anh chàng sắp xếp và trước buổi hẹn, chàng trai cũng hứa sẽ trả tiền cho buổi hẹn hò này.

Sau vụ việc cộng đồng Trung dấy lên nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên hầu hết mọi người đều đồng tình với cách xử lí của chàng trai.

Thử lòng thế này thì các anh cũng vái mà ‘chạy mất dép’ thôi chị em à!

Nguồn: Lenta.ru

H.V (biên dịch) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM