Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 2:20 chiều

Cô gái bị bạn trai bỏ giữa đường vì đi 2 tiếng đồng hồ vẫn “không biết ăn gì”

Nhiều bạn trẻ đều khá đồng cảm với tình huống của nam thanh niên.

Cụm từ “không biết ăn gì” hay “ăn gì cũng được” có lẽ là điều mà cặp đôi nào trong giai đoạn yêu đương đều gặp phải. Món chàng thích thì không vừa ý nàng, mà hỏi nàng thì lại vẫn về vòng luẩn quẩn… Chính vì vấn đề này mà đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, thậm chí nhiều cuộc chia tay “giời ơi đất hỡi” đã xảy ra.

Điển hình như câu chuyện mà anh chàng dưới đây gặp phải. Đón người yêu đi ăn, lượn hết đường này ngõ khác dưới cái nắng gay gắt giữa trưa nhưng vẫn không chọn được món ăn. Cuối cùng, bạn trai đã có 1 pha xử lý tình huống khiến bạn gái “tức điên” mà không làm gì được.

Nguyên văn sự việc như sau:

“Không biết hai đứa này đi từ đâu đến trước mặt mình cãi nhau ầm ĩ hết cả lên. Hóng được chuyện là bạn nam đang rất bức xúc vì rong người yêu đi ngoài đường nắng nôi cả tiếng rồi mà vẫn không quyết định xem ăn gì.

Câu chuyện không của riêng ai. (Ảnh: chụp màn hình)

Đến quán này hỏi lại câu cuối là có ăn không thì bạn nữ vẫn lắc đầu, thế là bạn nam bỏ đi luôn. Ăn thì ăn không ăn thì bố mày về, rất quyết đoán”.

Kèm theo đó là hình ảnh cặp đôi cãi vã bên lề đường, sau đó cô gái bị bỏ lại nhìn theo phía bạn trai mình rời đi.

Cãi vã 1 hồi…
Sau đó bạn trai để cô gái lại 1 mình và phóng đi. (Ảnh: FB)

Chắc hẳn, ai đó đọc được lời tâm sự trên chắc đều thấy hình ảnh bản thân mình trong đó. Bài đăng được đăng tải trên 1 group hẹn hò Facebook và thu hút được sự quan tâm đông đảo của CĐM. Đa số các ý kiến đều ủng hộ chàng trai, để dạy cô nàng kia một bài học nhớ đời. Bên cạnh đó, nhiều người còn chỉ “tips” để cuộc hẹn của cả hai được trọn vẹn. “Mình nhiều lúc phát điên với người yêu. Cứ hỏi ăn gì thì ‘gì cũng được’ những đưa đến đâu cũng bảo không ăn đâu. Lắm lúc chỉ muốn giả luôn về nhà cho khỏi ăn gì”, “Các bạn nam mà đi hẹn hò với bạn nữ phải hỏi luôn em định chọn món gì, chọn trước ở nhà đi. Chứ cứ hỏi con gái ăn gì là các bạn đều biết câu trả lời rồi đấy'” – 1 số bình luận của các bạn trẻ.

Cư dân mạng bàn luận xôn xao về tình huống trớ trêu này. (Ảnh: chụp màn hình)

Có một sự thật không thể chối cái đó là khi các chàng trai hỏi bạn gái mình muốn ăn gì, đa số câu trả lời đều là: “Em ăn gì cũng được”, nhưng đến lúc lỡ chở bạn gái đi ăn món không đúng khẩu vị là y như rằng, một cơn giận dỗi sẽ ập xuống ngay lập tức. Giải pháp tốt nhất là cứ hỏi cho rõ và quyết định trước rồi đưa nhau đi thôi. Nghe có vẻ đơn giản lắm, nhưng trớ trêu làm sao, nhiều cô nàng bánh bèo cũng chẳng biết bản thân mình thèm ăn gì nữa cơ. Cứ nhùng nhà nhùng nhằng khiến cậu bạn trai phải chờ đợi một hồi lâu, đến nỗi phát bực rồi bỏ đi luôn đây này.

T.T

>> Xem gái: Yêu đến điên đầu, chàng trai xăm tên bạn gái “Thu Thảo” lên lông mày: Muốn cho cả thế giới thấy!

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM