Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Năm, 2021 2:45 chiều

Cô gái bé nhỏ tay không tóm gọn “bé Na”, cặp đôi trong ô tô hét lên: “Sao giỏi thế”

Chứng kiến cảnh tượng một cô gái có thân hình bé nhỏ nhưng có thể tóm gọn được con rắn to tưởng, cặp đôi trong ô tô phải hét lên: "Sao giỏi thế".

Vừa được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ tay không bắt rắn khiến số đông không khỏi “rùng mình”. Theo diễn biến trong clip thì người phụ nữ đang chạy xe máy thì phát hiện thấy con rắn với kích thước khủng đang trườn bò trên đường. Không một chút sợ hãi, chị dừng xe lao ra bắt con rắn.

Hình ảnh cô gái tay không bắt rắn khiến tất cả thót tim.

Người phụ nữ hoàn toàn dùng tay không, sức lực để khống chế con vật, trong khi đó cặp đôi ngồi trong ô tô thì không ngừng thảng thốt: “Chị không sợ nó cắn à? Ghê quá! Chị giỏi quá…”.

Một lúc sau, người phụ nữ để con rắn quấn quanh người mình. Cả hai bên đều tỏ ra hợp tác với nhau và không để xảy ra bất cứ sự cố nguy hiểm nào.

Trước đó, dân mạng cũng từng thán phục cô vợ tay không bắt “bé na“, lấy dây khoá mồm con vật dài cả mét khiến chồng “đứng hình“. Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ, mặc áo chống nắng nhưng trên tay đang cầm một… con rắn khá lớn mà không hề sợ hãi.

Cô vợ tay không bắt rắn khiến anh chồng cũng phải toát mồ hôi hột.

Theo chia sẻ của người chồng, hai vợ chồng anh đang đi thì vợ phát hiện ra con rắn bên vệ đường, ngay lập tức yêu cầu dừng xe. Trong khi anh chưa hiểu chuyện gì thì vợ đã nhanh chóng nhảy xuống, tóm lấy con vật rồi dùng một sợi dây buộc chặt miệng nó lại.

Sau khi “bé na” đã được giữ chắc chắn, người phụ nữ gỡ con vật ra khỏi cổ, kéo dài và khoe chồng như một “chiến lợi phẩm”. Cô còn không quên bảo chồng chụp bức ảnh làm kỉ niệm.

Bên cạnh những ý kiến nể phục thì có những người cho rằng hành động dùng tay không bắt rắn của người vợ là quá nguy hiểm, nếu đó là rắn độc mà chẳng may bị cắn thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

>> Xem thêm: Bố đi trực phòng chống dịch trở về, 2 con ùa ra đón cùng tiếng gọi mừng rỡ khiến tất cả xúc động

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM