Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Bảy, 2021 8:17 sáng

Cô gái ăn thịt rắn nguyên con khiến cư dân mạng thi nhau tranh cãi: Người cho rằng quá ‘kinh dị’, người nói ‘có ai cấm đâu mà sợ’

Theo bạn, việc ăn thịt rắn nguyên con thế này có đáng bị lên án hay không?

Với sự phát triển của hình thức clip mukbang trên YouTube và nhiều nền tảng mạng xã hội khác, các mukbanger cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Để có thể thu hút lượt xem, các bạn trẻ này đã phải cố gắng sáng tạo thêm những điều mới mẻ để thu hút lượt xem và khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán.

Tuy nhiên, bên cạnh những sáng tạo mới mẻ, thú vị thì có những “chiêu trò” câu view gây ra rất nhiều phản hồi trái chiều, cụ thể như việc ăn những con vật sống, ăn những loài động vật gây tranh cãi…

Điển hình như mới đây, đoạn clip mukbang của một cô gái ăn thịt rắn nguyên con đã tạo nên những làn sóng phản hồi trái chiều từ phía cư dân mạng.

Rắn vốn là một loài động vật mà nhiều người rất sợ hãi, vì thế cũng không dám ăn thịt chúng.

Vì vậy, việc nhìn thấy hình ảnh cô gái này ăn thịt rắn, lại còn là hình ảnh một con rắn còn nguyên, không khác gì con rắn còn sống (chứ không phải loại đã chế biến kỹ càng) nên càng khiến cho người xem khiếp sợ.

– Thua luôn, mình gặp là bỏ chạy mất dép rồi chứ nói gì ngồi ăn nguyên con thế này.

– Con mà tôi sợ nhất, thấy bạn ăn mà tôi nổi da gà.

– Xin lỗi nhưng nhìn bạn ăn tôi không thấy ngon mà thấy sợ quá. Rắn vậy mà để nguyên hình dạng vẫn ăn được, tài thật.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái ngược, cho rằng việc ăn thịt rắn không hề bị cấm, vậy nên cô gái này ăn như vậy cũng chẳng có gì sai.

Những người này còn nói thêm, vì nhiều người sợ rắn nên sợ ăn thịt rắn, tuy vậy nó cũng giống như một người nào đó sợ bất kì con gì thì sẽ không ăn. Đó là chuyện hết sức bình thường.

Hiện tại, clip mukbang ăn rắn nguyên con của cô gái này vẫn đang gây nhiều tranh cãi. Lượt xem đã đạt hơn 1,3 triệu và số bình luận đã vượt qua 4,1k.

>> Xem thêm: Bé trai tự kỉ ở Hà Nội mất tích 2 ngày,”tá hỏa” thấy bé kẹt giữa khe hở 2 bức tường nhà dân, sức khỏe yếu ớt

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM