Trang chủ » Đời sống » Xã hội
18 Tháng Năm, 2021 10:55 sáng

Cô dâu Việt bị chồng Hàn bạo hành nặng nề, chi tiết về nghề nghiệp của kẻ vũ phu gây rất nhiều phẫn nộ

Tưởng như sẽ có được người chồng bảo vệ mình, nhưng kết cục là tờ đơn tố cáo lên phía cảnh sát về tội bạo hành.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, mới đây Sở cảnh sát Đông Yongin đã tiến hành điều tra một vụ bạo hành gia đình với nạn nhân là một phụ nữ Việt Nam.

Cụ thể, sở đã chuyển vụ án lên Văn phòng Công tố Quận Suwon, sau khi tiến hành điều tra ông A về tội bạo hành vợ mình. Điều đáng chú ý và gây phẫn nộ nhất là A là một thanh tra cảnh sát đương nhiệm, làm việc tại Sở Cảnh sát Tây Yongin.

Cô dâu Việt bị choonfng là thanh tra Hàn Quốc bạo hành.

Thanh tra A bị cáo buộc tấn công vợ – chị B, người Việt Nam ngoài 20 tuổi – tại nhà của mình ở Giheung-gu vào lúc 10h tối ngày 27/4. Theo đơn tố cáo, A đã lấy một cuốn sách, cuộn tròn nó rồi thúc nhiều nhát vào bụng vợ. Hôm sau, chị B đã báo tin cho Trung tâm Gia đình Đa văn hóa Thành phố Yongin, và trung tâm này đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát, đồng thời giúp chị B hoàn tất đơn tố cáo thanh tra A về tội hành hung.

Sau khi tiếp nhận, cảnh sát đã chuyển vụ việc cho tòa án với danh nghĩa là vụ bảo vệ gia đình, thay vì vụ án hình sự thông thường.
Nguồn: Kyeonggi
>> Xem thêm: Yêu 4 năm rồi cưới, cô gái về làm vợ 2 tháng đã bị chồng bạo hành dã man: Đánh bầm mắt, bóp cổ không cho chạy khỏi nhà?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM