Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM

Cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác Thu Sao – Hoa Cương đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Thời điểm công khai mối quan hệ rồi kết hôn, cặp đôi chênh nhau 35 tuổi này từng trở thành đề tài bàn tán của nhiều người khi liên tục đưa ra loạt phát ngôn gây tranh cãi, chỉnh sửa nhan sắc để “níu kéo tuổi xuân” hay thể hiện tình cảm một cách quá lố…

Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM
Đám cưới của chị Thu Sao và chồng trẻ kém 35 tuổi từng gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: FB Thị Thu Sao)

Bẵng đi một thời gian, dân tình thấy hai vợ chồng im ắng hơn trên mạng xã hội. Tuy nhiên cũng vì đột nhiên “mất hút” mà dần có những tin đồn không hay liên quan đến chị Thu Sao và anh Hoa Cương xuất hiện. Một trong số đó là việc cô dâu Cao Bằng không may “ra đi” do biến chứng thẩm mỹ.

Không muốn các thông tin thất thiệt ngày càng lan rộng, anh Hoa Cương mới đây đã đăng tải video lên kênh YouTube cá nhân, lên tiếng đính chính. Theo đó, chồng chị Thu Sao cho biết: “Đã rất lâu rồi mình không có thời gian để đăng video về cuộc sống hàng ngày do công việc của hai vợ chồng rất bận… Hôm nay hai vợ chồng mình làm video này để nói rằng chúng mình vẫn luôn khỏe mạnh. Khách du lịch lên Cao Bằng hàng ngày vẫn gặp chúng mình.”

Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM
Im ắng khá lâu nên hai vợ chồng bị nhiều đối tượng dùng tên tuổi để thực hiện mục đích không hay. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Hoa Cương Thu Sao)

Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM
Đáp trả tin đồn chị Thu Sao đã “ra đi”, anh Hoa Cương khẳng định hai vợ chồng đều rất khỏe mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Hoa Cương Thu Sao)

Để mọi người không bị nhầm lẫn giữa các nguồn thông tin sai lệch, ông xã trẻ tuổi của chị Thu Sao còn nhấn mạnh 2 vợ chồng chỉ dùng 2 tài khoản mạng xã hội có tích xanh và thêm 1 fanpage livestream mỗi ngày. Còn lại, tất cả các tài khoản khác đều không phải chính chủ, tung ra tin đồn không hay với mục đích câu like, câu view.

“Làm người thì phải có tâm, ở đời có nhân có quả. Hai vợ chồng lấy nhau có chênh lệch tuổi thì cũng không tranh vợ giành chồng của các bạn.” – anh Hoa Cương bức xúc chia sẻ.

Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM
Cặp đôi chênh nhau 35 tuổi hiện tại khá kín tiếng, không còn gây ồn ào tranh cãi. (Ảnh: FB Hoa Cương Thu Sao)

Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM
Tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn rất thắm thiết như thuở mới yêu. (Ảnh: FB Hoa Cương Thu Sao)

Cũng trong video này, dân tình còn đặc biệt chú ý đến nhan sắc thay đổi một cách tích cực của chị Thu Sao. Từng có lúc cô dâu Cao Bằng bị chê nhan sắc do ảnh hưởng của thẩm mỹ. Thế nhưng hiện tại có thể thấy các đường nét của chị Thu Sao đã trở nên cân đối hơn, láng da cũng mịn màng hơn trước.

Chỉ ít lâu sau khi đăng tải, video lên tiếng đính chính tin đồn về bà xã của anh Hoa Cương đã thu hút sự quan tâm lớn. Hầu hết mọi người đều bất bình trước một bộ phận cư dân mạng cố ý đưa tin không chính xác khiến cuộc sống của hai vợ chồng bị ảnh hưởng.

Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM
Chồng trẻ của cô dâu Cao Bằng chăm chỉ làm việc để chăm lo cho cuộc sống gia đình. (Ảnh: FB Hoa Cương Thu Sao)

– Thời đại nào rồi mà lấy nhau vẫn còn quan trọng tuổi tác đến vậy. Họ hạnh phúc là được rồi cớ sao cứ phải nói những điều không hay.

– Anh chị cứ mặc kệ những người thích sân si đó đi. Bản thân mình cứ sống tốt, khỏe mạnh, tu chí làm ăn thì chẳng cần phải giải thích với ai.

– Đang yên đang lành thì bị đồn “ra đi”. Thấy hai anh chị này cũng chẳng muốn “chơi trội” như hồi xưa nữa thì hãy để họ bình yên thôi.

– Một gia đình chênh lệch tuổi tác không quá quan trọng. Cái chính là biết tôn trọng và yêu thương lẫn nhau. Những người thiếu suy nghĩ với gièm pha thì hãy để ngoài tai nhé.

Cô dâu Thu Sao U70 bị đồn “ra đi” do biến chứng PTTM
Chị Thu Sao nhận được nhiều lời khen về diện mạo mới đây. (Ảnh: FB Hoa Cương Thu Sao)

Ngay từ khi làm đám cưới, không mấy người tin tưởng hôn nhân của chị Thu Sao và anh Hoa Cương sẽ hạnh phúc dài lâu. Thế nhưng thời gian đã chứng minh, cho đến thời điểm này, cả hai vẫn mặn nồng, tình cảm, biết che chở và bảo vệ cho nhau.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM