Trang chủ » Đời sống » Xã hội
31 Tháng Năm, 2021 8:25 sáng

Cô dâu qua đời ngay trong đám cưới, gia đình 2 bên có cách xử lý không ngờ để hôn lễ tiếp tục

Khi cô dâu qua đời ngay trong đám cưới, những tưởng hôn lễ sẽ bị hủy bỏ để chuẩn bị lo hậu sự cho cô dâu nhưng không ngờ đám cưới vẫn tiếp tục diễn ra.

Vào ngày 28/5 vừa qua, chị Surabhi và anh Manjesh Kumar đã tổ chức đám cưới tại thành phố Etawah, Uttar Pradesh, Ấn Độ, trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Cặp đôi cùng nhau thực hiện các nghi lễ và trao lời hẹn ước trăm năm, nhưng khi tới bước cuối cùng của hôn lễ thì điều không may đã xảy ra.

Ngay trong giây phút quan trọng, cô dâu đột ngột ngất xỉu xuống sàn, nằm ngay dưới chân chú rể. Gia đình đã gọi bác sĩ tới kiểm tra tình hình của Surabhi và được thông báo rằng cô dâu đã qua đời vì lên cơn đau tim. Chẳng ai ngờ ngày vui lại trở thành ngày buồn của cô, đám cưới hóa thành đám tang.

Em gái cô dâu thay thế chị cưới “anh rể” khi cô dâu qua đời ngay trong đám cưới.

Những tưởng hôn lễ sẽ bị hủy bỏ để chuẩn bị lo hậu sự cho Surabhi nhưng không ngờ đám cưới vẫn tiếp tục diễn ra. Cô dâu nhanh chóng được thay thế và đó không phải là ai khác mà chính là em gái của cô dâu mới qua đời.

Chúng tôi không biết phải làm gì trong hoàn cảnh đó. Nhưng 2 bên gia đình đã có mặt đông đủ ở đây và một người nào đó đã đề nghị em gái của chúng tôi là Nisha thay thế chị để kết hôn với chú rể. Hai bên gia đình đã ngồi lại bàn luận với nhau và tất cả đều đồng ý với phương án này”, anh Saurabh, anh trai của cô dâu nói.

Thi thể của Surabhi được đặt trong một căn phòng khác, trong khi em gái thay cô kết hôn với “chồng” của cô. Họ tiếp tục nghi thức cuối cùng mà Surabhi chưa thực hiện được trước khi qua đời.

Ông Ajab Singh, chú của Surabhi, chia sẻ: “Đó là một việc khó khăn với gia đình chúng tôi. Một cô con gái đã chết nằm trong phòng và một cô con gái khác lại tổ chức đám cưới thay chị ở phòng bên cạnh. 

Chưa bao giờ chúng tôi trải qua những cảm xúc lẫn lộn như thế. Đó là sự pha trộn giữa nỗi đau khi một người qua đời và niềm hạnh phúc khi một người khác đi lấy chồng”.

>> Xem thêm: Nữ y tá ‘vòi tiền’ người nhà bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Giang bị đề xuất xử phạt 7,5 triệu đồng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM