Trang chủ » Đời sống
26 Tháng Năm, 2021 3:35 chiều

Cô dâu qua đời khi chỉ vừa mới kết hôn được 12 tiếng

Thật đau xót khi những giây phúc hạnh phúc chỉ tồn tại chưa đầy 12 tiếng.

Theo Mirror đưa tin, bà mẹ của 4 đứa con sống tại thành phố Stoke-on-Trent, Vương quốc Anh vừa qua đời chỉ sau 12 tiếng kết hôn vì căn bệnh nan y ung thư tuyến tụy.

Được biết, người phụ nữ này có tên là Mary Collins, 51 tuổi, cô quyết định kết hôn với người tình Stephen. Trước đó họ đã có khoảng thời gian hẹn hò vô cùng tốt đẹp trong suốt 14 năm. Theo dự định, đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng Bảy nhưng do tình trạng bệnh của Mary ngày càng xấu nên họ nhanh chóng tổ chức vào 1/5. Và đêm ngày 2/5, Mary đã qua đời.

Ảnh đám cưới hạnh phúc của cô dâu. Nguồn: Lenta

Lễ ăn hỏi của cặp đôi này hết sức đơn giản, chỉ có sự chứng kiến của bố mẹ hai gia đình. Ngoài ra, trong thời gian chung sống với nhau, Mary và Stephen có 4 người con. Stephen khóc:

“ Vợ tôi, cô ấy đã lên thiên đàng với một nụ cười khi chúng tôi mới kết hôn chưa đầy một ngày.”

Trước đó, năm 2018, Mary được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Sau đó, cô trải qua một năm chiến đấu với coronavirus. Khả năng miễn dịch của cô ngày càng yếu do cô đã điều trị hóa trị trong suốt thời gian dài.

“Cô ấy đã rất quyết tâm chiến đấu với khối u nhưng điều kì diệu lại không xảy ra.” Stephen chia sẻ về những năm tháng cuối đời chiến đấu với bệnh tật của Mary.

Mary và Stephen gặp nhau lần đầu tiên tại một siêu thị, khi ấy Stephen đang làm nghề sửa chữa xe tải còn Mary thì làm việc tại quầy thanh toán.

Nguồn: lenta.ru

H.V ( biên dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM