Trang chủ » Đời sống » Thế giới
30 Tháng Tám, 2021 10:30 sáng

Cô dâu nổi nóng chỉ thẳng mặt, “đi đường quyền” với chú rể ngay tại lễ cưới

Một cô dâu đã khiến quan khách vô cùng bàng hoàng khi không ngần ngại đánh chú rể ngay tại lễ cưới của mình.

Các lễ cưới thường diễn ra trong cảm giác hạnh phúc của cả cô dâu lẫn chú rể, tuy nhiên, nếu chú rể làm cho cô dâu cảm thấy mình không được tôn trọng thì lại là chuyện khác.

Trên mạng xã hội ở Ấn Độ đang có một video được chia sẻ nhanh chóng, trong đó, một cô dâu đã nổi nóng, chỉ thẳng mặt một người khách lẫn cả chú rể, rồi mắng tới tấp và đánh cả hai.

Nhìn đã thấy là cô dâu không hài lòng. Ảnh: Niranjan Mahapatra.

Người đăng video này tên là Niranjan Mahapatra, và hình ảnh trong video được cho là trong một đám cưới mới diễn ra.

Trong video, khi hôn lễ chuẩn bị bắt đầu, cô dâu ngồi cạnh chú rể và đang nghe một vị khách nói gì đó, đằng sau hai người là gia đình và họ hàng. Tuy nhiên, cô dâu có vẻ không hài lòng về vị khách, thế rồi cô tức giận đánh luôn vị khách đó.

Lúc này, khách lại chỉ sang phía chú rể, dường như “mách tội”. Cô dâu lập tức quay sang mắng và đánh cả chú rể.

Theo truyền thông Ấn Độ thì lý do cô dâu có hành động như vậy là vì vị khách và chú rể nhai thuốc lá trong khi đang trò chuyện với cô, và đó là việc cô rất ghét. Cô dâu cho rằng cả khách lẫn chú rể đều không tôn trọng mình, nên cô cũng chẳng cần nể mặt nữa mà thẳng tay trừng trị luôn.

Cô dâu chỉ tay vào chú rể để mắng nhiếc. Ảnh: Niranjan Mahapatra.

Gia đình và họ hàng lặng phắc chẳng dám nói gì khi cô dâu nổi giận. Còn chú rể sau khi bị đánh thì đành đứng dậy đi nhổ thuốc lá đang nhai ra.

Tuy có hành động không hề thùy mị nhưng cô dâu này lại được đa số cư dân mạng khen ngợi. Họ nói rằng cô đã làm đúng, khiến người khác không thể không tôn trọng nữ giới.

Còn chú rể trong đám cưới này chắc hẳn không bao giờ được làm vợ giận thì mới có thể “sống hạnh phúc mãi mãi về sau” như trong các câu chuyện cổ tích được.

Việc đánh bạn đời ngay trong lễ cưới không phải hiếm thấy. Trước đó, cộng đồng mạng lại không khỏi bất ngờ khi cô dâu lại bị chính người chồng “hành hung” chỉ vì một hành động bông đùa.

Theo đó, sau nghi thức cắt bánh cưới, cặp đôi lần lượt đút cho nhau những miếng bánh ngọt ngào. Nếu như chú rể nghiêm túc thực hiện thì cô dâu có vẻ như muốn làm điều đặc biệt hơn nên đã có hành động lừa bón bánh cho tân lang. Tuy nhiên, cô không thể ngờ rằng chính việc làm này của mình đã khiến chú rể nóng mắt và ra tay “trừng trị”.

Khoảnh khắc cô dâu bị chú rể phũ phàng ngay trong ngày vui.

Theo đó, anh đã phũ phàng tát thẳng mặt cô dâu khiến gia đình hai bên lẫn khách mời “đơ toàn tập”.

Ngay khi clip xuất hiện đã tạo ra nhiều luồng ý kiến. Người cho rằng cô dâu hơi quá, số khác lại lo ngại cho số phận của người phụ nữ này sau khi về chung một nhà với chàng trai. Có người còn đoán già đoán non nghĩ đám cưới này có “uẩn khúc” gì đó, vì nhìn mặt chú rể không được hoan hỉ lắm.

>> Xem thêm: Kinh hoàng: Nghi ngờ vợ không chung thủy, chồng khâu vùng kín của vợ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM