Trang chủ » Đời sống » Xã hội
15 Tháng Sáu, 2021 5:34 chiều

Cô dâu hủy hôn vì tìm thấy chú rể trên trang web hẹn hò khiêu dâm nhờ manh mối không ngờ

Leela nói rằng cô ấy không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người thân, bởi vì cô ấy không thể nói cho họ biết sự thật vào thời điểm đó.

Tài khoản Tiktok Leela đã phải hoãn đám cưới của mình trước một tháng vì cô ấy tìm thấy hồ sơ của chồng tương lai trên một trang web hẹn hò khiêu dâm.

Tài khoản Tiktok Leela

Miêu tả trải nghiệm đầy thử thách khi phải hủy bỏ đám cưới trong một video lan truyền gần đây, Leela nói: ‘Đó là một đám cưới lớn. Không phải là một cuộc gặp gỡ nhỏ, có 101 người nhận được lời mời của tôi từ khắp nước Mỹ’.

Leela nói rằng cô ấy không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người thân yêu, bởi vì cô ấy không thể nói cho họ biết sự thật vào thời điểm đó.

Cô ấy nói: ‘Một số thành viên trong gia đình có nhiều ý kiến trái chiều vì tôi không thể đưa ra chính xác toàn bộ câu chuyện về những gì đã xảy ra’.

Leela nhấn mạnh rằng tình huống này rất đau khổ đối với cô ấy: ‘Rõ ràng đây không phải là chuyến dã ngoại đối với tôi khi tôi mất cả đống tiền và không thể tổ chức một đám cưới thực sự’.

Miêu tả khoảnh khắc khi cô ấy nhận ra điều gì đó không ổn, cô ấy nói: ‘Tôi đăng nhập vào máy tính của mình và tôi thấy có thứ trong thùng rác nên tất nhiên tôi nhấp vào nó’.

Leela phát hiện hôn phu đã mở trang web hẹn hò khiêu dâm, ngay lập tức cô cố gắng tìm hồ sơ của anh ấy trên trang web, Leela tiết lộ cô ấy không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì có tên hoặc khuôn mặt của hôn phu.

Tuy nhiên, Leela đã nhận ra một bức ảnh. ‘Đó không phải là khuôn mặt của anh ấy’, cô nói. Hình ảnh rất dễ nhận ra vì ga trải giường của cô ấy có thể nhìn thấy trong nền của bức ảnh. Leela đã sử dụng thông tin này và biết hôn phu đã tìm kiếm những người phụ nữ khác.

‘Hình ảnh ga trải giường của tôi trong bức ảnh khá mới, vì vậy đây không phải là thông tin cũ’, Leela nói.

Mặc dù câu chuyện này khiến cộng đồng mạng sửng sốt, nhưng hàng chục người bình luận cho biết họ đã có những trải nghiệm tương tự nhưng không phải tất cả đều mạnh dạn cắt đứt quan hệ với đối phương.

‘Vâng, đó là câu chuyện thật của tôi. Nhưng tôi đã kết hôn với anh ta và ở lại 10 năm. Tôi rất tự hào về bạn’.

‘Điều này quá phổ biến và thậm chí còn không vui chút nào, bạn là một trong số ít người có thể bắt quả tang hành vi lén lút của hôn phu’.

‘Bạn đã tự cứu mình khỏi lãng phí nhiều năm cuộc đời với một người không cam kết chung thủy với bạn’.

Theo Tú Uyên

Xem thêm:>>>>>>Bé gái 15 tuổi sinh con sau khi khai báo y tế

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM