Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29 Tháng Tám, 2021 1:21 chiều

Cô dâu, chú rể mặc lễ phục hoành tráng chống đẩy trong hôn lễ khiến quan khách “há hốc mồm”

Nhìn hình ảnh cô dâu chú rể cùng nhau chống đẩy trong hôn lễ, quan khách ai nấy đều phải ngạc nhiên rồi bật cười.

Một cô dâu Ấn Độ có tên là Akshita Arora Mahajan vừa chia sẻ đoạn clip trên trang Instagram của mình trong đó cô và chồng Aditya Mahajan chống đẩy tại lễ cưới.

Trong đoạn clip, có thể thấy cô dâu Akshita và chú rể Aditya Mahajan đều mặc trang phục cưới chỉn chu, sang trọng nhưng vẫn có thể chống đẩy rất dễ dàng. Được biết, cả cô dâu và chú rể đều là những huấn luyện viên thể dục, thể hình.

Cô dâu, chú rể chống đẩy trong đám cưới.

Chỉ ít giờ sau khi Akshita Arora Mahajan chia sẻ clip này, clip của cô đã đạt hàng chục nghìn lượt xem. Nhiều bạn bè của Akshita Arora Mahajan đã chúc mừng đám cưới của cô và nhiều người khen đôi vợ chồng đã có màn tập luyện rất ấn tượng.

Cô dâu Akshita từng tham dự một số cuộc thi sắc đẹp tại Ấn Độ và giành giải Nhất trong một cuộc thi áo tắm. Sau đó Akshita Arora Mahajan trở thành một huấn luyện viên thể dục có tiếng. Trang Instagram cá nhân của Akshita có hàng chục nghìn lượt theo dõi và cô thường xuyên hướng dẫn người hâm mộ những bài tập thể dục giúp giảm cân, đẹp dáng và có lợi cho sức khỏe.

Trước đó, dân tình cũng từng chứng kiến một đám cưới mà chú rể bị cảnh sát bắt chống đẩy. Hôn lễ đang diễn ra với không khí trang nghiêm thì một vị cảnh sát từ ngoài bước vào. Nhìn thấy chú rể không đeo khẩu trang, người cảnh sát liền phạt chú rể có tên Solihudin bằng cách bắt anh chống đẩy ngay trước mặt cô dâu và các quan khách. Trong khi đó, cô dâu ngồi kế bên cười tủm tỉm, khách khứa cũng được một phen cười nghiêng ngả.

Cảnh sát “tuýt còi” đối với chú rể vì người này không đeo khẩu trang.

Chú rể sau khi chống đẩy 3 cái đã đứng dậy và được vị cảnh sát giúp đeo khẩu trang. Họ bắt tay và lễ cưới sau đó được tiếp tục. Có lẽ ngày trọng đại nên cảnh sát cũng không làm căng, mà chỉ phạt nhẹ để nhắc nhở ý thức của chú rể nói riêng và người dân nói chung.

Vị cảnh sát có tên Harid ngay sau đó cũng có đoạn video giải thích về hình phạt bắt chú rể Solihudin chống đẩy. Anh cho biết, cơ quan chức năng dự kiến sẽ ghé thăm bất ngờ bất kỳ sự kiện nào trong làng để đảm bảo người dân tuân thủ và thực hiện các quy định y tế. Harid nói: “Tôi xử phạt chú rể này vì anh ta không đeo khẩu trang”.

Chú rể sau khi bị phạt chống đẩy thì được cảnh sát giúp đeo khẩu trang.

Cũng theo vị cảnh sát chia sẻ, gia đình của cặp đôi đã gửi yêu cầu xin phép được tổ chức đám cưới và họ đồng ý tuân thủ các quy định về y tế như giữ khoảng cách, hạn chế khách mời và thiết lập bồn rửa tay. Tuy nhiên khi đến nơi kiểm tra, nhìn thấy hàng chục khách mời không đeo khẩu trang nên phía cảnh sát đã phát khẩu trang cho từng người. Anh Harid nói: “Người dân ở đây bắt đầu ngại đeo khẩu trang. Chúng tôi đã lường trước được việc này nên vẫn đang tiếp tục cố gắng tuyên truyền cho dân chúng”.

>> Xem thêm: Nước mắt anh shipper khiến 2 tên cướp mủi lòng, trả lại đồ rồi ôm ấp động viên trước khi “biến mất”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM