Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
10 Tháng Sáu, 2021 9:10 sáng

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng và chồng trẻ bỗng gây sốt với hình ảnh cùng nhau bán lạp xưởng và hé lộ cái kết hạnh phúc viên mãn

Những hình ảnh về cuộc sống hiện tại của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, cặp đôi đũa lệch Cao Bằng – Lê Thị Thu Sao và Hoa Cương lại lần nữa gây chú ý cộng đồng mạng bởi cuộc sống hiện tại quá hạnh phúc và viên mãn. Hiện tại hai vợ chồng tập trung vào công việc bán hàng. Cô dâu 63 tuổi chia sẻ: “Cuộc hôn nhân không được mấy người chúc phúc nhưng cả hai vợ chồng đang cố gắng từng ngày để chứng minh họ đã lựa chọn đúng khi đến với nhau.”

Cặp đôi thời mới nổi tiếng.
Cô dâu Thu Sao phẫu thuật nâng mũi.

Trước đó, câu chuyện về cô dâu 63 tuổi cưới người chồng 26 tuổi là chủ đề bàn tán gây nhiều tranh cãi bởi tuổi tác cách nhau quá xa , cô dâu lấy chồng trẻ chỉ đáng tuổi con mình. Để phù hợp với chồng trẻ, cô dâu Thu Sao đã đi phẫu thuật, nâng mũi và chỉnh sửa khuôn mặt. Việc này lại lần nữa khiến dân mạng dậy sóng vì cô dâu đã lớn tuổi làm vậy khá nguy hiểm, liệu có đáng hay không?

Sau đó, cô dâu Thu Sao phải chịu sự công kích vì bị biến chứng mặt lệch sau phẫu thuật.

Khuôn mặt lệch hậu thẩm mỹ.
Cuộc sống hạnh phúc và viên mãn
Cô dâu Thu Sao bên phản thịt lợn.

Bẵng đi một thời gian, cô dâu 63 tuổi không còn gây xôn xao nữa, được biết, hiện tại cặp đôi vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống bình dị.

Riêng về phần cô dâu Thu Sao thì một khoảng thời gian dài đã khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Bởi dù đã khá lớn tuổi nhưng Thu Sao vẫn không ngại nâng mũi và chỉnh sửa khuôn mặt để phù hợp với chồng trẻ. Nhờ có sự nổi tiếng lúc trước với lượng người theo dõi đông đảo mà cả hai bán được đủ loại mặt hàng. Thậm chí, còn làm cả thịt lợn để bán lạp xưởng.

Làm lạp xưởng để bán online.

Có thể nói, khi bước qua mọi sự dị nghị của cộng đồng mạng, cặp đôi đũa lệch này đã chứng minh tình cảm bền chặt của mình. Ngoài những lúc bán hàng như thế này, hai vợ chồng cũng thường xuyên khoe khoảnh khắc giản đơn nhưng đầy ắp tình cảm.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM