Cô bạn gái ‘của năm’: Thuê người xây một sân bóng trong 6 tháng trị giá đến 3,5 tỷ đồng vì… bạn trai thích chơi bóng rổ

Cô gái Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi chi 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ VNĐ) để cải tạo lại một công xưởng đã bỏ hoang thành sân bóng rổ cho bạn trai chơi bóng.

Việc tặng quà chẳng phải chuyện hiếm giữa các cặp đôi yêu nhau, nhưng đến mức chi số tiền ‘khủng’ rồi bỏ nhiều tâm huyết như cô nàng dưới đây thì quả là khiến người khác ngưỡng mộ.

Được biết, một cô gái ở thành phố Côn Minh (Trung Quốc) quyết định ‘chơi lớn’ tặng quà cho người yêu mình làm cho ai cũng phải trầm trồ.

Biết bạn trai thích chơi bóng rổ, cô mua lại một nhà xưởng bỏ hoang gần trường học, thuê người cải tạo suốt 6 tháng thành một sân bóng rổ để tặng cho bạn trai.

Toàn bộ công trình ấy có giá 1 triệu NDT (khoảng 3,5 tỷ đồng) được chuẩn bị trong suốt 6 tháng.

Cô bạn gái cho biết: ‘Bạn trai tôi vẫn đang đi học. Biết anh ấy rất thích chơi bóng rổ nên tôi đã quyết định xây sửa lại nhà máy bỏ hoang ở sau núi của trường mà anh ấy đang theo học, như vậy sẽ tiện cho anh ấy chơi bóng sau khi tan học luôn’.

Trong suốt 6 tháng, cô gái tranh thủ những lúc rảnh rỗi trực tiếp đến giám sát quá trình sửa chữa và cải tạo. Đến khi thành quả hoàn thành khiến không chỉ người bạn trai mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Cô bạn gái ‘của năm’: Thuê người xây một sân bóng trong 6 tháng trị giá đến 3,5 tỷ đồng vì… bạn trai thích chơi bóng rổ Cô bạn gái ‘của năm’: Thuê người xây một sân bóng trong 6 tháng trị giá đến 3,5 tỷ đồng vì… bạn trai thích chơi bóng rổ
Cô bạn gái ‘của năm’: Thuê người xây một sân bóng trong 6 tháng trị giá đến 3,5 tỷ đồng vì… bạn trai thích chơi bóng rổ 5

Sân bóng được hoàn thiện trong vòng 6 tháng khiến nhiều người thích thú.

Sân bóng rổ được xây dựng gần trường học, ngoài việc phục vụ cho anh bạn trai thì sau này, khi anh ra trường rồi vẫn có thể kinh doanh được. Đây là món quà có ý nghĩa nhưng cũng chẳng hề lãng phí mà cô gái cất công dành tặng.

Cô bạn gái ‘của năm’: Thuê người xây một sân bóng trong 6 tháng trị giá đến 3,5 tỷ đồng vì… bạn trai thích chơi bóng rổ Cô bạn gái ‘của năm’: Thuê người xây một sân bóng trong 6 tháng trị giá đến 3,5 tỷ đồng vì… bạn trai thích chơi bóng rổ
Cô bạn gái ‘của năm’: Thuê người xây một sân bóng trong 6 tháng trị giá đến 3,5 tỷ đồng vì… bạn trai thích chơi bóng rổ 6

Cô gái tranh thủ đến giám sát thi công trong 6 tháng qua và đây là thành quả.

Cộng đồng mạng trên Weibo thi nhau để lại bình luận:

‘Không ngưỡng mộ lắm đâu, tại trong mơ tôi cũng có một cô bạn gái hiểu chuyện như vậy’.

‘Anh trai, chia sẻ tư thế nằm ngủ như nào để mơ được bạn gái như này đi ạ’.

‘Trong đầu tự nhiên nảy ra một cái tựa đề là: ‘Chàng sinh viên đại học và cô bạn gái phú bà của anh ta’.

‘Xin hỏi làm thế nào để bạn gái tôi vô tình đọc được tin này nhỉ các anh em?’.

‘Đúng là bạn gái nhà người ta, bạn gái tôi chỉ toàn chê tôi mải chơi bóng mà không quan tâm đến cô ấy, còn vứt bóng của tôi đi’.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM