Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/04/2022 10:45

Có 1 sao nữ Vbiz luôn được Hà Tăng làm điều đặc biệt, mối quan hệ 2 thập kỷ mới bất ngờ!

Sao nữ này và Hà Tăng gắn bó như những người chị em thân thiết.

Gần 10 năm không hoạt động showbiz và thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện giải trí thế những Hà Tăng vẫn có một hội bạn toàn khuôn mặt “sừng sỏ”. Ngoài nhóm bạn triệu đô với Băng Di, Phương Khánh,… Hà Tăng còn giữ quan hệ thân thiết như chị em với 1 sao nữ Vbiz.

Ai theo dõi vợ đại gia Louis Nguyễn từ lâu nay sẽ nhận ra “ngọc nữ” thường xuyên báo tin vui, gửi quà cho 1 diễn viên Vbiz. Không ai xa lạ, người được Hà Tăng xem như chị em thân thiết chính là Thân Thuý Hà. Cả hai đã quen biết và kết thân với nhau hơn 20 năm, tình bạn “hiếm có khó tìm” đáng ngưỡng mộ giữa showbiz thị phi. Và hôm nay (ngày 27/4), nhân dịp sinh nhật Thân Thuý Hà, Hà Tăng cũng để lại lời chúc mừng từ sáng sớm và thân mật gọi bạn thân bằng biệt danh là “chị đại bàng”. Cứ mỗi năm, vào dịp này, Hà Tăng đều đăng 1 bức ảnh thân mật và gửi những lời tốt đẹp đến người bạn thân.

Sáng sớm hôm nay, Hà Tăng đã gửi lời chúc mừng Thân Thuý Hà: “Happy Happy Birthday Đại Bàng, nhìn vậy thôi chứ cũng mong manh dễ vỡ lắm nha”
Cách đây không lâu, cả hai còn cùng nhau lên Đà Lạt để nghỉ ngơi

Hơn 20 năm qua, Hà Tăng và Thân Thuý Hà luôn có mặt trong những dịp đặc biệt của nhau và giữ quan hệ vô cùng thân thiết

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM