Trang chủ » Đời sống » Xã hội
3 Tháng Mười Hai, 2021 8:09 sáng

Clip thiếu nữ bị đàn chị đánh hội đồng dã man, xé áo trước mặt mọi người gây sốc nặng

Trong clip, nhóm người đứng xem xung quanh liên tục reo hò ‘xé áo ra, xe áo ra đê’ và người trong cuộc cũng cố gắng làm theo…

Ngày 2/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi một thiếu nữ lao vào đánh tới tấp một thiếu nữ khác. Xung quanh có nhiều người xem nhưng không ai can ngăn, ngược lại còn reo hò, cổ vũ nhân vật chính lột đồ đối phương.

Thiếu nữ bị đàn chị (áo đỏ) đánh dã man trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cụ thể, sau vài câu khích bác, thiếu nữ ‘đàn chị’ mặc áo đỏ đã tát mạnh vào ‘đàn em’ áo trắng, sau đó lao vào túm tóc, lên gối và liên tục dùng tay đánh vào đầu ‘đàn em’. Thiếu nữ áo trắng bị đẩy ngã ra đường, chống cự yếu ớt.

Lúc này, nhóm người đứng xem xung quanh liên tục reo hò ‘xé áo ra, xé áo ra đê’. Trong lúc hăng máu, thiếu nữ áo đỏ đã cố gắng làm theo lời những người bên ngoài, kéo lớp áo khoác của ‘đàn em’, để lộ vùng nhạy cảm. ‘Áo sắp ra rồi, áo sắp ra rồi’ – giọng một thanh niên chứng kiến sự việc nói vọng vào clip.

Thiếu nữ áo đỏ cố gắng xé áo đối phương theo lời reo hò của đám đông xung quanh.

Thất thế, thiếu nữ áo trắng ngã xuống đường nhưng không ai can. Lúc này, một thiếu niên được cho là bạn của thiếu nữ áo trắng đã xông vào giải nguy. Lập tức, thiếu nữ áo đỏ cùng nhóm 5-6 người đã hùa nhau đánh hội đồng thiếu niên, không cho tiếp cận thiếu nữ áo trắng.

Thiếu nữ áo trắng bị ‘xé áo’ trước mặt mọi người mà không một ai can ngăn.

‘Thôi, em bảo thôi, không đánh nó nữ, nó bé…’ – một thanh niên ra hiệu cho nhóm thiếu nữ áo đỏ dừng lại hành động của mình.

Thiếu nữ áo đỏ sau đó đã quay lại tiếp tục đánh ‘đàn em’ áo trắng cùng với sự trợ giúp, túm tóc của một thiếu nữ khác cùng phe. Khung cảnh trở nên hỗn loạn khi nhóm người này liên tục đánh vào thiếu nữ áo trắng và cậu thiếu niên.

Một thiếu niên đến can ngăn thì lập tức bị nhóm của ‘đàn chị’ xông vào đánh hội đồng.

Người đăng tải đoạn clip cho biết sự việc xảy ra ở Lào Cai. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau này. Bên dưới bài đăng là hàng trăm bình luận lên án hành vi đánh hội đồng của nhóm thiếu nữ ‘đàn chị’, đồng thời hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn những vụ bạo lực đường phố gây phẫn nộ dư luận.

>> Xem thêm: Mẫu thuẫn tại quán ăn, chàng trai ấn đầu bạn gái xuống nồi lẩu đang sôi rồi thản nhiên bỏ đi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM