Trang chủ » Đời sống » Thế giới
21 Tháng Năm, 2021 1:34 chiều

Clip: Ôm chân bạn gái để níu kéo tình cảm, thanh niên nhận 12 cái tát

Chứng kiến cảnh nam thanh niên nằm dưới đất rồi ôm chân bạn gái để níu kéo tình cảm, nhiều người đi đường đã phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, một clip đã ghi lại cảnh một cô gái đang giằng co với một nam thanh niên giữa phố. Theo đó, sự việc xảy ra ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, trong khi cô gái liên tục đẩy chàng trai ra và quát lớn: “Buông tôi ra, anh không biết xấu hổ à?” thì chàng trai lại cố gắng ôm lấy chân của cô gái.

Bất chấp cái nhìn xung quanh của người đi đường, anh chàng si tình vẫn không chịu buông. Thậm chí còn giằng co đến mức cô gái bị tuột cả tất và giày.

Sau khi dùng hết mọi cách mà anh chàng này vẫn không chịu buông thì bất đắc dĩ cô đã tát anh ta tận 12 cái. Cuối cùng cô cũng thoát được.

Chàng trai bám chặt lấy chân của cô gái . Ảnh cắt clip

Clip được người dân xung quanh ghi lại, một người gần đó đã chia sẻ sau khi chứng kiến sự việc này : “Dù không biết chuyện gì xảy ra với cặp đôi này nhưng tôi nghĩ, chàng trai làm vậy là không nên, không nên vứt cả lòng tự trọng đi nài nỉ tình cảm của một người không yêu mình.” 

Việc chàng trai vứt bỏ hết sĩ diện để níu kéo cô gái liệu có đáng hay không, hay cuối cùng chỉ khiến cô gái thêm chán ghét và người xung quanh thấy phản cảm mà thôi.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM