Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Tám, 2021 10:32 sáng

Clip: Ngọc Trinh “vồ ếch” trong bộ bikini có như không có

May là Ngọc Trinh phanh kịp lại, không thì… tới công chuyện luôn rồi!

Nổi tiếng trong làng mẫu, luôn tự tin đi trên giày cao lênh khênh với những bước catwalk đẹp hút hồn, ấy thế nhưng cũng có lúc Ngọc Trinh vướng phải những tình huống trớ trêu. Điển hình như trường hợp mới đây, người trong ekip đăng tải clip Ngọc Trinh mặc bikini da báo nhỏ xíu, có như không có, mặc như không mặc và tự tin đi catwalk tại khuôn viên căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp.

Đang thể hiện thần thái cộng body không chê vào đâu thì sự cố xảy ra, Ngọc Trinh bất ngờ bị trượt chân suýt “vồ ếch”. Cô hoảng hồn, bước đi loạng choạng rồi gập người xuống sàn. Nếu không phanh kịp chắc chắn đây là sẽ một cú ngã đau điếng của Ngọc Trinh.

Pha vồ ếch hụt của Ngọc Trinh khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. Ngoài đôi giày cao gót “tai hại” thì nguyên do cũng xuất phát từ sàn gạch bóng quá trơn nên Ngọc Trinh mới gặp cơ sự này.

May mà cô nàng vẫn bình tĩnh phanh lại thế này
Trước đó, đã không ít lần Ngọc Trinh gặp sự cố vì những đôi giày cao lênh khênh
Điển hình như tai nạn Ngọc Trinh để guốc lọt vào khe hở trên sàn gỗ khi đi cùng Hương Giang
Hay cú ngã trên xích đu năm nào…
Sở hữu bộ sưu tập giày cao gót cực kỳ sành điệu, Ngọc Trinh đi tới đâu cũng khiến dân tình “lác mắt” nhưng nhiều lúc những “em yêu” này cũng tai hại lắm nha!

Ảnh, clip: Sưu tầm

>> Xem thêm: Tập luyện thể thao hừng hực, Ngọc Trinh để lồ lộ vòng 1 khiến người xem “ngượng chín mặt”: Do vô tình hay cố ý?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM