20/04/2022 10:44

Clip: Bắt quả tang chồng đưa bồ về, vợ gọi họ hàng tới ‘xử’, lấy kéo cắt tóc lẫn váy áo khiến ‘tiểu tam’ tơi tả tháo chạy

Không chỉ cắt tóc, người vợ còn cắt luôn cả chiếc váy khiến cô nhân tình không ngừng khóc lóc, vừa cố gắng ôm lấy chiếc váy.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip đánh ghen được cho là xảy ra tại Hưng Yên khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo thông tin ban đầu, người vợ khi biết chồng mình đưa nhân tình về nhà đã gọi nhiều người trong họ hàng tới và ‘xử’ cặp đôi gian tình.

Có thể thấy trong clip, ‘tiểu tam’ là một cô gái sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, mặc chiếc váy trắng, xách túi rúm ró đứng trước mặt chị vợ.

Clip: Bắt quả tang chồng đưa bồ về, vợ gọi họ hàng tới 'xử', lấy kéo cắt tóc lẫn váy áo khiến 'tiểu tam' tơi tả tháo chạy
Sau một hồi giằng co và bị đánh tơi tả, ‘tiểu tam’ mới vùng ra được để tháo chạy.

Về phía người vợ, trên tay cô này cầm sẵn chiếc kéo, trên sàn vương vãi rất nhiều tóc bị cắt được cho là của ‘tiểu tam‘. Cùng với đó, tiếng của người vợ liên tục mắng chửi ‘tiểu tam’ cùng tiếng của những người họ hàng chất vấn người chồng ngoại tình rằng ‘bây giờ mày muốn thế nào?’.

Không chỉ cắt tóc, người vợ còn cắt luôn cả chiếc váy khiến cô nhân tình không ngừng khóc lóc, vừa cố gắng ôm lấy chiếc váy.

Sau một hồi giằng co rất lâu từ trong nhà ra tới cầu thang, ‘tiểu tam’ bị ‘xử’ đến tơi tả mới có thể dứt ra được và tháo chạy trong sự hoảng loạn.

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán cùng rất nhiều luồng ý kiến trái chiều được để lại ở phần bình luận.

Bên cạnh nhiều ý kiến chỉ trích cặp đôi gian tình, một người ‘cắm sừng’ vợ còn một người phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác thì cũng có những dân mạng cho rằng ‘phụ nữ đánh son không đánh ghen’ hoặc ‘đánh ghen cũng cần văn minh’, việc đi hành hung người khác rồi quay clip lại rõ ràng là cũng là hành động đang hạ thấp giá trị bản thân, không chỉ vậy còn có khả năng phải đối mặt với pháp luật.

>> Xem thêm: Ngồi ôm nhau âu yếm với tư thế “khó đỡ” trong cáp treo công cộng, cặp đôi khiến dân mạng nóng mắt, chỉ trích hết lời!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM