Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Sáu, 2021 10:20 sáng

Clip: Bác sĩ ở tâm dịch Bắc Giang khoe vũ đạo vui nhộn, hài hước xua tan mệt mỏi gây sốt mạng xã hội

Mới đây, hình ảnh một bác sĩ tại tâm dịch Bắc Giang mặc đồ bảo hộ kín mít khoe vũ đạo hài hước, vui nhộn xua tan mệt mỏi đang gây sốt trên mạng xã hội.

Video: Bệnh viện quá tải vì Covid 19, bệnh nhân phải nằm dưới sàn nhà vệ sinh gây sốc

Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, những người cán bộ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu đảm đương trọng trách như tấm lá chắn đầu tiên ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Hơn lúc nào hết, xã hội cần họ, những chiến sĩ áo trắng luôn tận tụy vì công việc với ý chí vững vàng, không ngại gian khổ.

Hình ảnh các “chiến sĩ áo trắng” ở nơi tuyến đầu chống dịch.

Đặc biệt như những ngày gần đây, khi thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài tại Bắc Giang, Bắc Ninh và một số tỉnh thành lân cận khiến đội ngũ nhân viên y tế, đặc biệt là các lực lượng y tế thực hiện nhiệm vụ ở ngoài trời phải mặc quần áo bảo hộ theo đúng quy định phòng dịch là một trong những thách thức không nhỏ…  Đã có những nhân viên y tế ngất xỉu vì kiệt sức, phải truyền nước và phải nghỉ ngơi tại chỗ, thế nhưng khi hồi sức, họ lại tiếp tục “chiến đấu” hết mình để góp phần mang bình yên đến cho nhân dân.

Sự lạc quan, yêu đời xua tan vất vả, mệt mỏi giữa tâm dịch Bắc Giang gây sốt mạng xã hội.

Bên cạnh những khó khăn vất vả ấy, còn là cả những hình ảnh hài hước, những “góc vui nhộn” rất đời thường, rất đáng yêu của nhân viên y tế mà ai nhìn vào cũng cảm thấy vui vẻ lây.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch thể hiện vũ đạo hài hước, vui nhộn khi đang làm nhiệm vụ ở tâm dịch Bắc Giang được chia sẻ rộng rãi trên MXH đã khiến nhiều người thích thú.

Theo người đăng tải clip, hình ảnh này được quay tại “tâm dịch” Bắc Giang, một trong những điểm nóng về dịch Covid-19 trên cả nước.

Nhìn những bước nhảy hài hước trong clip, chúng ta có thể thấy được tinh thần kiên cường, sự quyết tâm và niềm tin chiến thắng dịch bệnh của những y bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch.

Nhìn hình ảnh này ai cũng bật cười.

Dù đối mặt với khó khăn, thử thách đến đâu, những chiến sĩ áo trắng vẫn luôn giữ được niềm vui, thái độ tích cực, tinh thần lạc quan để xua tan những nỗi vất vả, cực nhọc.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời cảm ơn đến lực lượng y tế đang ngày đêm làm việc, chiến đấu chống lại dịch bệnh.

“Điệu nhảy hài hước trong bộ đồ kín mít, giữa thời tiết nắng nóng, vậy mới càng thêm yêu tinh thần lạc quan của các y bác sĩ giữa tâm dịch Bắc Giang”; “Tinh thần tích cực trên mọi mặt trận! Chúc các y bác sĩ, nhân viên y tế thật nhiều sức khỏe để chiến đấu chống lại dịch bệnh”,… là những bình luận của cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: Bệnh viện quá tải vì Covid 19, bệnh nhân phải nằm dưới sàn nhà vệ sinh gây sốc

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM