Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
25 Tháng Năm, 2021 7:51 sáng

CLB TP.HCM tiếp tục giữ chân thành công hậu vệ Ngô Tùng Quốc

Sau Huy Toàn, CLB TP.HCM vừa thông báo gia hạn thành công hợp đồng với hậu vệ Ngô Tùng Quốc đến năm 2024.

V-League 2021 vẫn chưa bước vào giai đoạn 2, nhưng nhiều đội bóng đã có những động thái để tiến hành giữ chân các cầu thủ trụ cột cho mùa giải sang năm.

Tùng Quốc ở lại TP.HCM thêm 3 năm.

Theo đó, lãnh đạo CLB TP.HCM thông báo vừa gia hạn hợp đồng mới với tiền vệ Ngô Tùng Quốc, khi hợp đồng cũ của anh với CLB TP.HCM đến cuối mùa giải năm nay mới kết thúc. Bản hợp đồng mới của Tùng Quốc có thời hạn 3 năm, tức kéo dài đến cuối mùa giải 2024.

Ngô Tùng Quốc sinh năm 1998 là cầu thủ trẻ xuất thân từ lò đào tạo PVF. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp cho CLB Cần Thơ từ mùa giải 2017, sau đó chuyển về thi đấu cho CLB TP.HCM từ mùa giải 2019 đến nay. Cùng với tiền vệ Võ Huy Toàn, Ngô Tùng Quốc là cầu thủ thứ 2 được CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng.

Tại mùa giải V-League năm nay, Tùng Quốc đã thi đấu 8 trận cho CLB TP.HCM. Bên cạnh đó, anh cũng để lại dấu ấn với 1 pha lập công ghi được cho “Chiến Hạm Đỏ”.

Hôm qua, CLB TP.HCM đã bước vào tập luyện trở lại để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2021. Tuy nhiên, các cầu thủ của đội chủ yếu là rèn thể lực sau hơn 2 tuần xả trại nghỉ ngơi.

>> Xem thêm: Hậu vệ Tấn Tài: “Tất cả các cầu thủ đều cạnh tranh công bằng”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM