CLB TP.HCM chiêu mộ hai cầu thủ Brazil

CLB TP.HCM chiêu mộ hai cầu thủ Brazil

Joao Paulo Maraes và Dario Frederico da Silva sẽ thi đấu cho CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Đội bóng CLB TP.HCM cho biết, họ đã xúc tiến thương thảo hợp đồng với 2 chân sút người Brazil là Joao Paulo Maraes và Dario Frederico da Silva. Hai cầu thủ này sẽ thi đấu cho đội bóng Thành phố mang tên Bác với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

CLB TP.HCM chiêu mộ hai cầu thủ Brazil
2 cầu thủ Brazil gia nhập TP.HCM.

Joao Paulo Maraes sinh năm 1994 và chơi ở vai trò trung phong cắm cho CLB Guarani, nhưng thành tích ghi bàn của anh thực sự không mấy ấn tượng. Vì thế, anh là sự lựa chọn thứ hai, sau khi lãnh đạo CLB TP.HCM không thể có được chân sút Wagner da Silva Souza vì còn vướng hợp đồng với CLB Guarani.

Còn, Dario sinh năm 1991 và đá ở vị trí tiền đạo cánh. Anh này từng có thời gian thi đấu ở CLB CD Trofense (Bồ Đào Nha), Seongnam và Daegu FC (Hàn Quốc).

Hiện cả hai hiện đang trong giai đoạn cách ly y tế. Khả năng Dario sẽ có mặt tại đội bóng TP.HCM vào ngày 8/1 tới, trong lúc Joao có thể trễ hơn vài ngày. Việc bổ đôi này có quá ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với SHB Đà Nẵng thật sự sẽ là một khó khăn cho HLV Mano Polking trong chuyến làm khách tại Hòa Xuân.

>> Xem thêm: Tân binh Bình Định mượn 4 cầu thủ Viettel

Viết Định