Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
23 Tháng Mười Một, 2021 7:35 sáng

CLB TP.HCM buông vụ Lee Nguyễn vì bị hét giá cao

Con số 1 triệu USD từ phía Lee Nguyễn đang khiến CLB TP.HCM phải suy tính kỹ.

CLB TP.HCM sẽ không có sự phục vụ của Lee Nguyễn nếu như mức giá thỏa thuận không thay đổi.  Lee Nguyễn ủy quyền cho công ty đại diện, mức giá được chào là “gấp đôi” so với mùa giải 2021.

“Vụ này khó thành. Họ đòi giá cao quá, giá gấp đôi năm nay thì ai chịu nổi. Chúng tôi đang đợi họ trả lời rồi mới có thể bàn tiếp” một lãnh đạo CLB TP.HCM nói.

Lee Nguyễn hét giá quá cao với CLB TP.HCM.

Lee Nguyễn đồng ý về CLB TP.HCM đầu năm 2021 với mức giá làm tròn là 500.000 USD/năm. Á quân V.League 2019 không thể đáp ứng yêu cầu tài chính quá mức cho cầu thủ sinh năm 1985.

Cựu tuyển thủ quốc gia Mỹ muốn có đãi ngộ tốt hơn. Điều này có thể sẽ được thương thảo. Tuy nhiên, con số 1 triệu USD/năm vượt quá khả năng tài chính của các ông chủ CLB TP.HCM.

Theo thỏa thuận cũ, CLB TP.HCM được quyền ưu tiên đàm phán với Lee Nguyễn sau khi mùa giải 2021 khép lại. Hiện tại, hai bên đang “bế tắc” trong khâu thương thảo mức lương cho mùa giải 2022.

Về phần mình, HLV Trần Minh Chiến của CLB TP.HCM cho biết vẫn đang chờ động thái từ lãnh đạo đội bóng. Nếu không có Lee Nguyễn, ông Chiến vẫn còn vài sự lựa chọn khác.

Đội bóng sẵn sàng cho cuộc sống không Lee Nguyễn. Họ có thể bổ sung một ngoại binh thay cầu thủ Việt kiều. Suất ngoại binh còn lại là tiền đạo. Trước đó, đội bóng đã có trung vệ Brendon Lucas.

>> Xem thêm: Tuyển thủ Lý Công Hoàng Anh chính thức gia nhập Bình Định FC

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM