CLB Thanh Hóa ra Hà Nội tập luyện để "đổi gió"

CLB Thanh Hóa ra Hà Nội tập luyện để “đổi gió”

Để chuẩn bị cho sự trở lại của V-League, CLB Thanh Hóa sẽ có chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Hà Nội.

Trong thời gian V-League tạm hoãn vì dịch Covid-19, BLĐ Thanh Hóa đã tiến hành nâng cấp và thay mặt cỏ để đảm bảo công tác tổ chức thi đấu về điều kiện sân bãi. Vì vậy, đoàn quân HLV Petrovic đã chọn Hà Nội làm nơi tập huấn để chuẩn bị cho sự trở lại của giải VĐQG.

CLB Thanh Hóa ra Hà Nội tập luyện để "đổi gió"
CLB Thanh Hóa có sự chuẩn bị tích cực khi V-League trở lại.

Cụ thể, BLĐ Thanh Hóa đã liên hệ và được Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia 1 (Nhổn – Hà Nội) chấp thuận cho tập luyện với việc thực hiện đầy đủ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đội bóng xứ Thanh sẽ lưu trú, tập luyện hàng ngày với thời gian 1 tuần. Việc tìm kiếm đối thủ đá giao hữu trong chuyến tập huấn này cũng được tính đến. Tuy vậy để bảo đảm tốt nhất công tác phòng dịch, nhiều khả năng thầy trò HLV Petrovic sẽ chỉ tập trung vào công tác huấn luyện.

Sau 1 tuần tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia 1, Thanh Hóa sẽ trở về tập luyện trên sân nhà khi mặt cỏ của sân đã hoàn thành việc cải tạo, nâng cấp.

Trong chuyến tập huấn tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia 1, hầu hết các cầu thủ bị chấn thương trước đó của Thanh Hóa đã trở lại, đáng kể nhất là tiền vệ trẻ Nguyễn Trọng Hùng. Điều này sẽ giúp cho HLV Petrovic có thêm sự lựa chọn chất lượng trên hàng công ở quãng thời gian sắp đến.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam sẽ không bị cách ly 14 ngày khi tham dự vòng loại World Cup 2020

Viết Định