Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
02/07/2022 07:27

CLB HAGL mất thủ môn số một ở trận đấu với CLB Bình Định

Trước trận đấu với CLB Bình Định, thủ môn số một Huỳnh Tuấn Linh đã không thể tập luyện cùng đồng đội.

Trong chuyến làm khách trước CLB Bình Định tại vòng 5 V-League 2022, CLB HAGL sẽ không có sự phục vụ của hai thủ môn số 1 và thứ 2 của đội bóng. Lê Văn Trường đang nghỉ điều trị chấn thương và về quê nhà lập gia đình. Trong khi đó, Huỳnh Tuấn Linh – thủ môn số một của đội – phải tập riêng. Anh chấn thương trong buổi tập trước đó tại Quy Nhơn.

Tuấn Linh vắng mặt ở vòng 5 vì chấn thương.

Vì thế, HLV Kiatisak sẽ phải dùng một trong hai thủ môn trẻ, là Dương Văn Lợi sinh năm 2004, hoặc Trần Trung Kiên sinh năm 2003. Cả hai anh này đều chưa từng ra sân ở V-League.

HLV thủ môn Trần Quốc Việt cho biết việc lựa chọn thủ môn nào bắt chính ở trận đấu với Bình Định ở vòng 5 V-League tùy thuộc vào màn thể hiện của cả hai trong buổi tập chiến thuật cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu.

Nhiều khả năng thủ môn Trần Trung Kiên sẽ được chọn bắt chính vì có thể hình tốt và nhiều kinh nghiệm hơn Dương Văn Lợi. Trung Kiên vừa bắt chính cho đội Đồng Nai tại Giải hạng nhì 2022.

Sau 4 vòng đấu ở V-League 2022, CLB HAGL chưa thắng được trận nào khi hòa 3 và thua 1. Vì thế, hành trình tìm kiếm chiến thắng đầu tiên khi V-League 2022 trở lại càng không đơn giản với thầy trò HLV Kiatisak khi gặp khủng hoảng vị trí thủ môn như thế.

>> Xem thêm: U23 Việt Nam khiến HLV Worrawoot Srimaka từ chức

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM