Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Bảy, 2021 7:31 sáng

CLB Hà Nội dừng tập luyện đến hết tháng 8

Hôm qua, CLB Hà Nội cho biết sẽ dừng việc tập luyện từ nay đến hết tháng 8 tới trong bối cảnh V-League chưa xác định ngày trở lại.

Trong thời gian tranh cãi về việc V-League 2021 khi nào có thể diễn ra, chiều 20/7, CLB Hà Nội tuyển bố dừng tập luyện đến hết tháng 8. Hiện một số CLB vẫn đang kiên trì tập luyện trong khi chờ thông báo mới của VPF.

CLB Hà Nội xả trại từ ngày 20/07.

Đội bóng thủ đô hội quân trở lại từ ngày 5/7 sau khi đón đủ các tuyển thủ quốc gia đá vòng loại World Cup. Toàn đội được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 và trải qua hơn 2 tuần tập kín.

Khi V-League chưa hẹn ngày trở lại, ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng tác động đến việc tập luyện. Cách đây chưa lâu, CLB Quảng Ninh cũng phải giải tán và cho các cầu thủ về nhà dù hội quân tập luyện được một tuần.

Các thành viên CLB Viettel đang tự tập tại nơi cách ly sau khi đá xong vòng bảng AFC Champions League 2021 tại Thái Lan.

Nhiều đội bóng khác trong khi đó vẫn đang duy trì tập luyện để chờ thông báo chính thức của VPF như Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng. Một số đội bóng như Đà Nẵng tạm thời cho đội nghỉ tập.

>> Xem thêm: AFF Cup 2020 chưa tìm được chủ nhà

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM