Trang chủ » Đời sống
18 Tháng Một, 2024 3:25 chiều

Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào?

Thời gian gần đây, NTK Thái Công (sinh năm 1972) trở thành nhân vật được cư dân mạng quan tâm. Không chỉ gây sốc với gian hàng thượng lưu đắt đỏ trên TikTok Shop, slogan “kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm” cùng với những chiếc túi của NTK còn viral khắp nơi, được netizen chia sẻ rầm rộ.

Cũng chính vì sự viral này mà chuyện tình yêu của NTK Thái Công với CEO Yves Huy Phan (sinh năm 1989) được dân tình quan tâm trở lại.

Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào? - Ảnh 1.

NTK Thái Công và người yêu

Hiện tại Yves Huy Phan và Thái Công đang cùng nhau điều hành công ty thiết kế nội thất rất nổi tiếng ở giới thượng lưu. Trong livestream và các hoạt động liên quan đến sự kiện Thái Công đưa hàng trăm triệu lên TikTok gần đây luôn có sự đồng hành của Huy Phan.

Chẳng hạn như tại trong các phiên live của NTK, nam CEO đã có mặt, tặng một bó hoa hồng khổng lồ và tương tác với người yêu. Hay khi Thái Công tổ chức ký tặng chiếc túi “kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm” tại showroom, Huy Phan cũng xuất hiện.

Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào? - Ảnh 2.

Huy Phan và Thái Công đồng hành trên livestream lần đầu bán đồ xa xỉ gây sốt mạng

Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào? - Ảnh 3.
Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào? - Ảnh 3.

Thái Công và Huy Phan ký tặng túi cho mọi người

Chuyện tình cảm của NTK Thái Công và CEO Yves Huy Phan được chú ý rộng rãi khi cả hai cùng nhau lên sóng Người Ấy Là Ai và chia sẻ về mối quan hệ của mình. Tại đây, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào ngay trên sóng truyền hình. Hành động này đã khiến Trấn Thành không kìm được nước mắt vì ngưỡng mộ.

“Điều 2 anh vừa làm khiến cho tôi rất sốc, vì tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm cái điều đó trong 1 show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm” – Trấn Thành nói.

Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào? - Ảnh 4.

NTK Thái Công và Yves Huy Phan khiến Trấn Thành xúc động tại Người ấy là ai

Tại đây, Thái Công cho biết thời điểm về Việt Nam vào năm 2016 cũng là lúc NTK bắt đầu quen Huy Phan. Khoảng 1 năm sau đó, cả hai thông báo mối quan hệ với gia đình và đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Thái Công tâm sự rằng nhờ người yêu mà mình bắt đầu nói tiếng Việt nhiều hơn. NTK cũng cũng hoàn toàn thoải mái trong việc tham gia show hẹn hò và come out với mọi người.

Về phần Huy Phan, nam CEO thoải mái chia sẻ những trải nghiệm tình cảm với người yêu hơn mình 17 tuổi. Huy Phan cho biết cả mình và Thái Công đều không có nhiều bạn nên đa phần là tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Cả hai cũng có nhiều điểm tương đồng về cách ăn uống, thời trang, du lịch,… nên mối quan hệ khá suôn sẻ.

Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào? - Ảnh 5.

Cả hai có niềm đam mê đặc biệt với du lịch

“Huy là người trầm tính, chính xác là như vậy. Nhưng Huy và anh Thái Công thì đều khó tính, có điều cái khó của mỗi người là khác nhau. Nhìn từ ngoài thì ai cũng nói anh Thái Công khó tính hơn Huy nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng đâu nhé (cười).

Huy và anh Công cũng ít khi cãi vã nhưng mỗi lúc bực tức thì Huy hay chọn cách im lặng. Còn để đi qua những cơn giận thì cần hai bên phải thấu hiểu và thông cảm cho nhau” – Huy Phan tiết lộ trong một bài phỏng vấn.

Thời gian gần đây, những khoảnh khắc đi du lịch tình bể bình của cặp đôi cũng được chia sẻ trên các nền tảng MXH. Đó chỉ là những giây phút đơn giản như Huy Phan bị Thái Công “bóc” sợ ma và sợ chó mèo, giận dỗi khi không được tặng hoa,… nhưng dân tình luôn rất thích thú.

GIF.

Một khoảnh khắc của Huy Phan khi đi du lịch cùng Thái Công

Tính đến hiện tại, NTK Thái Công và người yêu đã bên nhau được khoảng 8 năm. Về dự định tương lai, Huy Phan cho biết cả hai đều có mục tiêu lớn nhất là sống tốt và hạnh phúc mỗi ngày vì “ngày hôm nay sống tốt thì ngày mai sẽ tốt”.

Chuyện tình của NTK Thái Công và CEO kém 17 tuổi: Bên cạnh người có kiến thức, kinh nghiệm là trải nghiệm thế nào? - Ảnh 7.

Cặp đôi không ngại bày trò trong sinh nhật Thái Công

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM