Trang chủ » Giải trí » TV Show
28/04/2022 12:59

Chuyện tình cặp đôi “kết hôn sau khi được mai mối trên truyền hình”

Cặp đôi Trang Ngọc Thiện và Hồ Thị Hồng Mơ có duyên gặp gỡ trong tập 28 của Ghép Đôi Thần Tốc. Chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò, họ đã quyết định về chung 1 nhà và báo hỉ tới “ông mai bà mối” – Cát Tường và Hứa Minh Đạt. Nhìn lại chuyện tình của cặp đôi, nhiều người phải ngưỡng mộ vì họ đã cùng cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống.


Cặp đôi nên duyên sau 6 tháng gặp nhau tại chương trình hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)

Khi xuất hiện trong chương trình hẹn hò, Hồng Mơ khiến khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài duyên dáng, đáng yêu và luôn mang đến năng lượng tích cực. Trong khi đó, Ngọc Thiện là chàng trai chân thành, khiến cô nàng sớm xiêu lòng bởi những “chiêu thả thính” hiệu quả. Sau khi kết thúc chương trình, 2 người chính thức thành đôi trong sự ủng hộ của 2 bên gia đình, MC Cát Tường, Hứa Minh Đạt và cả đông đảo khán giả.


Chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)

Thời gian sau đó, 2 bạn trẻ tiếp tục hẹn hò và nuôi dưỡng tình cảm. Điều đáng chú ý, chàng trai đã từng hứa hẹn với cô gái chỉ sau 1 ngày hẹn hò ngoài đời. Hồng Mơ chia sẻ dòng trạng thái trên TikTok: “Sau bấm nút, yêu 1 ngày, chàng trai nói anh sẽ cưới em làm vợ. Tôi đã không tin cho đến khi 5 tháng… chốt tấm thiệp trên bàn.”


Nhiều người nhận định cặp đôi có tướng phu thê. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)


Ảnh cưới của cặp đôi khiến nhiều người phát sốt vì quá đáng yêu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)

2 người được nhận xét có tích cách phù hợp với nhau và ngoại hình có tướng phu thê. Trong cuộc sống, lúc nào Hồng Mơ với Ngọc Thiện cũng sát cánh cùng nhau, tính toán chuyện làm ăn, tiết kiệm tiền cho sau này. Trong 1 video đăng tải lên trang cá nhân, Hồng Mơ đã tiết lộ những khoảnh khắc 2 người cùng tính toán thực hiện việc mở cửa hàng. Hiện tại, kế hoạch này đã thành công khi cửa hàng của 2 vợ chồng khai trương nhận được sự ủng hộ lớn từ khách.


Hình ảnh cặp đôi cùng tính toán việc làm ăn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)

Hồng Mơ viết về quá trình đó: “2 vợ chồng cùng tính vốn lời, chi tiêu cho công việc làm ăn, quán xá, kinh doanh cửa 2 đứa. 1 tháng trời ăn ngủ không ngon và cuối cùng cũng đã hoàn thành bước đầu của dự án.” Đặc biệt, qua những video đăng tải trên TikTok cũng đủ thấy rằng, Ngọc Thiện cực kì yêu chiều Hồng Mơ. Anh sẵn sàng nấu cơm, mua đồ ăn ngon hay thậm chí giặt đồ cho người con gái mà mình yêu thương.


Cuộc sống của họ luôn ngập tràn tiếng cười. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)


Anh sẵn sàng làm theo những điều nhí nhố mà chị yêu cầu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)

Ngày đăng ảnh cưới 2 người, Hồng Mơ hạnh phúc viết: “Chúng ta kết hôn là vì hi vọng trên đời này có thêm một người yêu thương chúng ta, luôn ở bên chúng ta, khi đau nhức sẽ có người đưa chúng ta đến bệnh viện, khi trời mưa tầm tã sẽ có người đón về, khi đêm khuya tĩnh lặng có người ngủ bên cạnh giúp chúng ta yên tâm say giấc, khi tủi thân oan ức có người vỗ về và nói: Đừng lo, có anh ở đây rồi. Ý nghĩa của hôn nhân là để bản thân sống hạnh phúc và sống tốt hơn lúc độc thân.”


Anh cực kì chiều chuộng, sẵn sàng giặt đồ cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Ngọc Thiện & Hồng Mơ)

Chuyện tình của cặp đôi Hồng Mơ, Ngọc Thiện vẫn đang được cư dân mạng quan tâm hết mực. Còn bạn có suy nghĩ gì về 2 bạn trẻ đã nên duyên từ chương trình mai mối trên truyền hình, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất