Trang chủ » Đời sống
12/08/2022 08:45

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao

Chuyện tình giữa những cặp đôi đồng giới không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn là chủ đề được quan tâm. Tuy nhiên, trường hợp “1 chồng 2 vợ” mà lại còn cùng giới tính thì quả là “hiếm có khó tìm”. Câu chuyện dưới đây khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.


Tình yêu đồng giới không phải chủ đề xa lạ nhưng luôn “hot”. (Ảnh minh họa: Người Đưa Tin/Khám Phá)


3 thanh niên gây xôn xao với câu chuyện “1 chồng 2 vợ”. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Gần đây, mạng xã hội đang nổi lên câu chuyện tình “tay 3” giữa các nam thanh niên được một chủ tài khoản TikTok nên N. đăng tải. Theo đó, anh đăng 1 clip nói về mối quan hệ yêu đương nồng nhiệt giữa gia đình “1 chồng 2 vợ” kèm theo dòng trạng thái đầy cảm xúc: “Cảm ơn chồng đã cho 2 vợ những phút giây hạnh phúc, những cái hôn và những vòng tay ấm áp. Cảm ơn chồng đã cho 2 vợ biết thế nào là yêu và được yêu. Số trời đã định cho 3 người chúng ta trong giới LGBT này rồi, cũng định cho 2 vợ chấp nhận yêu cùng 1 người chồng”.


Chuyện tình “tay 3” được chính chủ đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)


Cả 3 không ngại thể hiện tình cảm trước mặt nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)

Trong khi với những cặp đôi khác, tình yêu là mối quan hệ của riêng 2 người thì với 3 thanh niên này, họ sẵn sàng chấp nhận và vui vẻ hài lòng trong việc “yêu chung”. “Không buồn, cũng không trách vì số phận là vậy rồi, có cãi cũng đâu được gì. Chấp nhận mà vui tươi, mặc kệ ai nói gì”, một trong 3 chàng trai chia sẻ.


3 chàng trai đều hài lòng và vui vẻ chấp nhận mối quan hệ này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)

Thậm chí, họ còn dự định tổ chức đám cưới để cùng nhau về chung một nhà. Khi dân tình thắc mắc ai sẽ là chú rể, tài khoản N. cho biết trong các đoạn clip xuất hiện cùng nhau, người đứng giữa là chồng, vợ là 2 người đứng 2 bên.


Chồng là người luôn ở giữa 2 vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)

Mặt khác, dù là câu chuyện của “1 chồng 2 vợ” nhưng 3 chàng trai không hề khó chịu với nhau mà vẫn thoải mái chia sẻ những đoạn clip về cuộc sống hàng ngày. Có thể thấy, họ sống rất hòa thuận và thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt ngào.


Họ thoải mái bên nhau trong cuộc sống thường nhật. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Bản thân nhân vật chính cũng lên tiếng đính chính cả 3 yêu nhau là sự thật chứ không đăng clip nhằm mục đích câu view, tăng tương tác. Hơn nữa, dù được mọi người ủng hộ hay không, họ vẫn sẽ tiếp tục tình yêu này bởi: “Tụi em sống cho mình chứ không sống vì những lời người ngoài nói”.


Chấp nhận mọi lời bàn tán để được bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Dù nghe thì rất kỳ lạ nhưng trước đó, vào tháng 12/2020, dân tình cũng được 1 phen xôn xao trước đám cưới giữa 1 chồng và 2 “vợ” của 3 chàng trai đồng giới người Thái Lan, diễn ra tại tỉnh Chanthaburi. Thể thao và Văn hóa viết, họ lần lượt tên là James Pumthong (30 tuổi), Nong Amsapchan (22 tuổi) và Nong Toei Buutawat (24 tuổi).


Việc kết hôn, chung giường như 3 anh chàng này là hiếm thấy. (Ảnh: Ettoday)

Được biết, James đã quen Nong Amsapchan từ trước. Vài năm sau, người đàn ông này vô tình gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Nong Toei – khi ấy đang là nam vũ công. Đáng chú ý, dù trái tim cùng lúc dành cảm tình cho cả 2 người nhưng anh chàng này không hề lo sợ hay giấu giếm và đã thú nhận luôn với “chính thất”.

Biết tin, Sanchai chẳng những không hề giận dỗi mà ngược lại còn dễ dàng chấp nhận việc “bắt cá 2 tay” của bạn trai mình. Sau đó, cả 3 cứ thế dọn về sống chung với nhau và quyết định đi tới tổ chức đám cưới có 2 “vợ” 1 chồng để… không ai phải đau khổ.


Cả 3 cùng kết hôn để không ai phải đau khổ. (Ảnh: Ettoday)

Hiện tại, sau khi được nhiều người chú ý, chủ tài khoản N. đã ẩn những đoạn clip về chuyện tình của 3 người. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng chúng ta nên tôn trọng tình yêu của họ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM