Trang chủ » Đời sống » Xã hội
9 Tháng Bảy, 2021 10:56 sáng

Chương trình “Mẹ là tình yêu” gây quỹ giúp đỡ những người mẹ neo đơn, người yếu thế trong đại dịch

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức đêm nhạc Mẹ là tình yêu chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” và ra mắt quỹ từ thiện “Bông hồng nhỏ”. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Đông Nhi, Thanh Thảo và nhiều ca sĩ, nhóm nhạc được yêu thích nhất….

Không chỉ dùng âm nhạc để tôn vinh những người mẹ, “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” được thực hiện nhằm hướng đến việc gây quỹ giúp đỡ những người mẹ neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, nhất là giữa tình hình đại dịch hiện nay. Từ mong muốn “Mẹ là tình yêu” trở thành chương trình nghệ thuật thường niên, góp phần lan tỏa tình yêu thương, lòng hiếu kính của con cái dành cho các bậc sinh thành, nhân rộng thêm sự sẻ chia đối với những phận đời thiếu may mắn, đơn vị sản xuất đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 10.7 trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube.

Nhiều ngôi sao âm nhạc cùng góp mặt trong chương trình.

Trên sân khấu được dàn dựng ấm áp, các ca sĩ Mỹ Linh (ảnh), Thanh Thảo, Đông Nhi, Quý Bình, Diệu Hiền, Hà Chương, nhóm Angelo, MC Thanh Phương…, các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ mang đến những câu chuyện âm nhạc giàu cảm xúc về tình mẫu tử: Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Mẹ tôi, Mẹ yêu, Lời mẹ ru, Cõng mẹ đi chơi, Ngày không còn mẹ, Gặp mẹ trong mơ… “Bằng tấm lòng, sự sẻ chia, mỗi người chúng ta cố gắng góp sức để không một người mẹ nào phải gặp khó khăn trong mùa dịch.

Ca sĩ Đông Nhi cảm thấy rất hạnh phúc khi góp một phần nhỏ công sức của mình vào chương trình nghệ thuật rất thiết thực này. “Mỗi người chúng ta hãy cố gắng góp sức để không một người mẹ nào, không số phận yếu thế nào phải cô đơn, gặp khó khăn trong mùa dịch. Bởi với tôi, mỗi người mẹ đều xứng đáng nhận về những điều tuyệt vời nhất”, Đông Nhi bày tỏ.

Diva Mỹ Linh hứa hẹn mang lại cho khán giả xem đài những ca khúc đầy cảm xúc về tình mẹ.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Sống trọn lòng biết ơn đối với Cha Mẹ là đòi hỏi trước hết và trên hết nơi mỗi người con. Giáo dục nhân bản đòi hỏi sự lao động sáng tạo và bền bỉ. Bởi thế, đồng thời với chương trình Mẹ là Tình Yêu, chúng tôi triển khai các hoạt động giáo dục khác như tổ chức các cuộc thi: sáng tạo video “Điều con chưa nói” trên Tiktok, thiết kế Vườn hồng tặng Mẹ tại các trường trong hệ thống Nguyễn Hoàng, hoạt động tương tác Vườn hồng online… giúp các học sinh – sinh viên có dịp thưa với Mẹ điều muốn nói nhưng còn ngần ngại, gắn kết chặt chẽ tình cảm trong gia đình để giáo dục một cách sống động cho học sinh – sinh viên về lòng thảo hiếu đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của Cha Mẹ. Chúng tôi rất hạnh phúc khi chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, các đối tác, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và các thành viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng”.

Với tôi, mỗi người mẹ đều xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất”, ca sĩ Đông Nhi bày tỏ.

Để tạo nên sức tác động mạnh mẽ trong hệ thống, tất cả thành viên trong “đại gia đình” Nguyễn Hoàng đã chung tay đóng góp một phần thu nhập để an ủi, giúp đỡ những người yếu thế, nhất là những người Mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Cùng với chương trình Mẹ là tình yêu, đơn vị tổ chức còn triển khai các hoạt động đồng hành như: sáng tạo video Điều con chưa nói trên TikTok, thiết kế Vườn hồng tặng mẹ tại các trường trong hệ thống Nguyễn Hoàng, hoạt động tương tác Vườn hồng online… giúp các học sinh – sinh viên có dịp thưa với mẹ điều muốn nói nhưng còn ngần ngại, gắn kết chặt chẽ tình cảm trong gia đình…

Đón xem chương trình lúc 20 giờ ngày 10.7 trên gần 20 kênh truyền hình. Truy cập https://melatinhyeu.nhg.vn/ để xem lịch phát sóng và cùng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Khánh My

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM