Chưa kết hôn, cô gái đã bị người yêu "chê" vì không biết nấu ăn

Chưa kết hôn, cô gái đã bị người yêu “chê” vì không biết nấu ăn

Phải nấu ăn như thế nào thì mới không bị chê?

Trên MXH đang xôn xao về câu chuyện cô gái khoe mâm cơm tự nấu và nhờ dân mạng nhận xét trước khi về nhà người yêu ra mắt.

Cụ thể, cô cho biết cả hai quen nhau được 3 tháng nhưng dự định sẽ sớm về chung một nhà. Tuy nhiên, bạn trai của cô nàng khá “khó tính” trong việc cơm nước nên có vẻ cô nàng khá “áp lực” về việc nấu cơm. Cô cho biết, bản thân mình thì khá “ok” trong việc nấu nướng nhưng bạn trai thì lại “chê” là không biết nấu ăn.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái trên Facebook:

“CHUẨN BỊ LẤY CHỒNG THÌ NẤU ĂN THẾ NÀY ĐÃ ỔN CHƯA MN ƠI ???
Chẳng là mình với ny quen nhau được 3 tháng, nhưng thấy cả hai đều ổn và hợp tính nhau nên quyết định tiến tới nhanh gọn luôn cho khỏi mất thời gian. Cả hai cũng đều không còn trẻ nữa. Ny mình bảo mình ngoan, hiền lành, nhưng có mỗi cái là không biết nấu ăn. Lý do là từ bé ở nhà được mẹ chiều nên việc bếp núc mình không rành lắm.
Chưa kết hôn, cô gái đã bị người yêu "chê" vì không biết nấu ăn
Mâm cơm phải ngon, đẹp mắt nhưng lại không quá 80 nghìn theo yêu cầu của bạn trai. (Ảnh: FBNV)
Chúng mình định sang tháng về nhà anh ra mắt bố mẹ, thưa chuyện luôn, nên anh có bắt mình tập nấu ăn ngay từ bây giờ. Mỗi bữa nấu 1 mâm cơm 2 người ăn vừa ngon, đẹp mắt lại không được đi chợ quá 80 nghìn đồng. Mình cũng lên mạng, tham gia vào các gr nấu nướng để cải thiện nhưng anh vẫn chưa hài lòng để cho mình đến nhà ra mắt. Ny mình bảo nấu ăn còn đơn giản quá, sơ sài, sợ về bố mẹ anh lại không ưng.
Mình thì nghĩ cơm nhà thì cứ món canh, món mặn, món xào hoặc luộc, thêm hoa quả tráng miệng là được. Mâm cơm của mn thế nào, cho mình tham khảo thêm với :(( “
Sau khi bài viết được đăng tải, có rất nhiều người vào comment khoe mâm cơm ngon, sạch, đẹp. Một số khác cũng để lại vài “nhận xét”, cụ thể:
Chưa kết hôn, cô gái đã bị người yêu "chê" vì không biết nấu ăn
Chưa kết hôn, cô gái đã bị người yêu "chê" vì không biết nấu ăn
Phương Thảo