Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
15 Tháng Bảy, 2021 8:40 sáng

Chủ tịch Real Madrid gọi Ronaldo là “kẻ bệnh hoạn”

Người hâm mộ bóng đá thế giới đã sững sỡ với phát ngôn của chủ tịch Real Madrid Florentino Perez trong đoạn ghi âm mới đây.

Tờ báo có tiếng tại Tây Ban Nha El Confidencial gây sốc khi công khai những đoạn ghi âm của chủ tịch Real Madrid Florentino Perez “bêu xấu” các công thần Raul Gonzalez và Iker Casillas.

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez bêu xấu Ronaldo và các công thần khác.

Không những vậy, vị chủ tịch quyền lực của Real Madrid còn buông những lời lẽ xúc phạm ngôi sao số 1 Ronaldo và HLV Mourinho vào năm 2012, theo như tiết lộ mới nhất của tờ báo trên.

“Ronaldo điên rồi. Hắn là một thằng ngu, một kẻ bệnh hoạn. Mọi người nghĩ rằng Ronaldo bình thường ư? Không phải như vậy. Người bình thường không ai làm những điều ngu ngốc đó cả. Ai trên thế giới cũng thấy điều đó”, ông Florentino Perez nói về Cristiano Ronaldo.

Sau Ronaldo, một đoạn ghi âm khác được tung ra, trong đó là những chỉ trích tới Jorge Mendes và Jose Mourinho. “Mendes chẳng nói được Ronaldo điều gì, giống hệt như với Mourinho. Ngay cả trong các cuộc phỏng vấn. Không gì cả. Chết tiệt. Đó là những gã với cái tôi kinh khủng. Họ không hiểu thực tế là nếu cư xử ngược lại, số tiền kiếm về còn nhiều hơn. Chúng ta đang nói tới rất nhiều tiền hình ảnh. Với các bộ mặt cau có như thế, tất cả đều ghét họ. Công chúng ghét điều đó”, Perez nhấn mạnh.

Chủ tịch Real Madrid còn chỉ trích Fabio Coentrao, hợp đồng Mourinho mang về Real nhưng không tạo ra ảnh hưởng. “Gã này là một rác rưởi, Mourinho thì là một thằng ngu”, Perez nói. Ông trùm của Real khẳng định Coentrao chịu quá nhiều sức ép, điều khiển xe không bằng lái.

Sau khi các đoạn ghi âm này được tung ra, Real Madrid đưa ra thông báo trên trang chủ CLB. Perez khẳng định nhà báo Jose Antonio Abellan đã ghi âm trái phép các cuộc nói chuyện của ông.

Perez viết: “Abellan đã ghi âm trái phép các cuộc nói chuyện riêng tư và đã cố bán chúng trong nhiều năm nhưng bất thành. Các đoạn nói chuyện của tôi đã bị cắt ghép và xa rời ngữ cảnh. Rất nhiều năm đã trôi qua kể từ khi các cuộc hội thoại này xảy ra. Giờ người ta sử dụng nó để chống lại tôi vì quyết định thành lập Super League”.

>> Xem thêm: HLV Jose Mourinho đem về tân binh đầu tiên cho AS Roma

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM