Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
21 Tháng Bảy, 2021 8:26 sáng

Chủ tịch Perez xin lỗi Luis Figo

Huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha, Luis Figo tiết lộ rằng chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã xin lỗi anh.

Mới đây, tờ El Confidencial liên tục đăng tải những đoạn băng ghi âm rò rỉ về việc Chủ tịch Real, ông Florentino Perez có rất nhiều những lời phỉ báng, xúc phạm những cựu danh thủ của đội chủ sân Bernabeu..

Florentino Perez đã xin lỗi Figo.

Trong những đoạn ghi âm chỉ trích các huyền thoại của Real Madrid, Chủ tịch Perez không ngần ngại chỉ trích Figo là “thằng khốn”. “Hắn ta cùng với Raul điều khiển phòng thay đồ của Real”, Perez nhấn mạnh.

Raul, Casillas, Vicente Del Bosque, Guti, Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho là những nhân vật khác của Real bị Perez thóa mạ trong các đoạn ghi âm.

Ông chủ Real nói Raul và Casillas là “những kẻ tồi tệ”, gọi Del Bosque là “gã đần” và “không biết huấn luyện cũng như chiến thuật”. Chân sút vĩ đại nhất lịch sử Real Madrid, Ronaldo, bị Perez gọi là “kẻ bệnh hoạn”, trong khi Mourinho bị chỉ trích là “thằng ngu”.

Trước những thông tin rò rỉ này, Figo đã lần đầu lên tiếng. Chia sẻ với Marca, Figo cho biết: “Tôi tin đó là cuộc trò chuyện riêng tư, và mọi thứ có thể bị lấy khỏi bối cảnh. Ông ấy đã xin lỗi, và với tôi, mọi chuyện coi như xong”.

>>Xem thêm: Ấn định thời điểm tân binh Ibrahima Konate ra mắt Liverpool

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM