Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
05/04/2022 15:50

Chủ tịch Nawat khen HH Thùy Tiên nức nở: ‘Tiên giỏi lắm, đem về cho tổ chức rất nhiều lợi nhuận’

Sau gần 4 tháng đăng quang, cả nhan sắc và thần thái của Miss Grand International 2021 được đánh giá là thăng hạng rõ rệt.  Người đẹp sinh năm 1998 đã trải qua lịch trình và hoạt động tại các nhiều quốc gia khác nhau. Thùy Tiên có lịch trình dày đặc tại Peru, Colombia, Ecuador, Thái Lan, Tây Ban Nha. Mặc dù vậy, cô vẫn sẽ về Việt Nam để thực các hoạt động tại quê nhà.

Thùy Tiên xinh đẹp và quyến rũ. Ảnh: FBNV

Chiều 4/4, chủ tịch Nawat đã có buổi livestream cùng người hâm mộ. Ông nhiều lần dành cho Thùy Tiên những lời khen nức nở vì độ giỏi giang của người đẹp: “Tiên giỏi lắm! Tiên có thể tự làm mọi việc bằng chính bản thân mình, không cần tôi phải nhắc nhở gì luôn. Tiên biết rõ nhiệm vụ của mình, luôn đúng giờ trong các sự kiện. Hiện tại, Tiên đang nghỉ ngơi ở khách sạn Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport, sáng mai sẽ bay về Việt Nam quay quảng cáo. Ngày 8/4, Tiên sẽ quay lại Thái Lan, ngày 9 sẽ cùng tham dự sự kiện ra mắt vương miện mới của Miss Grand Thailand 2022, sau đó lại trở về Việt Nam. Công việc của Tiên nhiều lắm, thấy thỏa thuận hợp đồng rồi thì phải nói là Tiên đem về cho tổ chức Miss Grand International rất nhiều lợi nhuận”.

Chủ tịch Nawat khen ngợi nàng Hậu Việt hết lời. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, ông Nawat cũng có đôi lời nhắn nhủ dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2022: “Tiên cũng từng outtop ở một cuộc thi khác, nhưng sau này lại là người chiến thắng của Miss Grand International. Thế nên, sự cố gắng chưa bao giờ phụ lòng bất cứ ai. Tiên nói tiếng Anh tốt lắm, Tiên đi Latinh với tôi, Tiên nói chuyện được với tất cả mọi người. Đến mức tôi cảm thấy mình không cần phải chuẩn bị gì thêm cho Tiên nữa. Tiên thông minh lắm”

Trước đó, ngay lúc Thùy Tiên vừa đăng quang vẫn xuất hiện một số bình luận của cư dân mạng nước ngoài cho rằng Thùy Tiên chưa xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Lúc này, Thùy Tiên từng chia sẻ: “Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng”.

Thùy Tiên chứng minh mình đủ bản lĩnh và tài năng. Ảnh: FBNV

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Với sự nỗ lực, quyết tâm mà Thùy Tiên đã thể hiện, nàng Hậu người Việt một lần nữa đã thật sự chinh phục khán giả quốc tế trong nhiệm kỳ của mình không chỉ với nhan sắc thăng hạng mà còn bởi sự thông minh, bản lĩnh.

Nguồn: Ngôi Sao

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM