Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
19 Tháng Năm, 2021 7:43 sáng

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia muốn “trả hận” ĐT Việt Nam

Chủ tịch Mochamad Iriawan của LĐBĐ Indonesia muốn đội nhà phải thắng tuyển Việt Nam để trả “mối hận” ở SEA Games 30.

ĐT Việt Nam và Indonesia sẽ tái ngộ ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 7/6 tới. Sau 5 lượt trận đầu tiên, Indonesia không giành được điểm số nào, chính thức bị loại khỏi cuộc chơi.

Chủ tịch Mochamad Iriawan muốn đòi lại món nợ đã thua ĐT Việt Nam ở SEA Games.

Tuy nhiên, Chủ tịch Mochamad Iriawan của LĐBĐ Indonesia (PSSI) muốn Indonesia phải thắng cả 3 trận, đặc biệt là cuộc so tài với Việt Nam.

Tờ Goal Indonesia cho biết chủ tịch Iriawan có mối thâm thù sâu sắc với tuyển Việt Nam sau thất bại ở SEA Games 30.

Phía Indonesia phẫn nộ với pha vào bóng của Đoàn Văn Hậu với tiền vệ Evan Dimas, khiến “nhạc trưởng” của Indonesia phải rời sân sớm. Không còn Dimas trên sân, U22 Indonesia nhanh chóng vỡ trận dẫn đến thua cuộc.

Theo ông Iriawan và báo giới Indonesia, Văn Hậu đã cố tình chơi xấu để triệt hạ Dimas, nhằm ngăn chặn sức mạnh của Indonesia: “Chủ tịch PSSI nhớ rất rõ Indonesia đã thua Việt Nam ở SEA Games 30 thế nào. Thất bại ấy vẫn hằn in trong ký ức của ông Iriawan, trong trận đấu Dimas phải rời sân sớm vì chấn thương do một cầu thủ Việt Nam gây ra.

Ông Iriawan muốn Indonesia phải vượt qua đẳng cấp của Việt Nam, một trong những nước có nền bóng đá tốt nhất Đông Nam Á hiện tại”, Goal Indonesia phân tích.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam ảnh hưởng thế nào khi CHDCND Triều Tiên rút lui?

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM