04/05/2022 14:58

Chú rể say rượu quên giờ đám cưới, đàng trai, đàng gái hỗn chiến, cô dâu “quay xe” khét lẹt!

Một câu chuyện tưởng đùa nhưng có thật đã diễn ra tại một đám cưới ở Ấn Độ, cô dâu quyết định hủy hôn và cưới ngay một vị khách trong đám cưới do chú rể say rượu, không đến rước dâu đúng giờ.

Ngày 22/4, theo truyền thông Ấn Độ đã đăng thông một sự việc khá bất ngờ xảy ra tại làng Malkapur Pangra, quận Buldhana của bang Maharashtra. Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao ở địa phương.

Chú rể say rượu quên giờ đám cưới, đàng trai, đàng gái hỗn chiến, cô dâu "quay xe" khét lẹt!
Một chú rể ở Ấn Độ đã tự phá nát đám cưới của mình, thậm chí mất luôn vợ vì ăn chơi quá chén. Sự việc đang thu hút sự chú ý trên truyền thông và dư luận.

Cụ thể, cả 2 gia đình đều đã chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ kết hôn dự định sẽ diễn ra vào 16h. Tuy nhiên, thay vì đến lễ cưới đúng giờ, chú rể lại mải uống rượu cùng bạn bè, dẫn đến say khướt và tận 20h mới xuất hiện.

Điều này đã khiến gia đình nhà gái vô cùng bức xúc. Đôi bên đã xảy ra cãi vã, lời qua tiếng lại dẫn đến ẩu đả. Sau đó, trưởng ban hòa giải của ngôi làng đã phải đứng ra để giải quyết.

Đáng chú ý, dù các thành viên 2 bên gia đình sau khi đánh nhau tán loạn đã xin lỗi. Tuy nhiên, cha mẹ cô dâu quyết không gả con gái họ cho chú rể nữa. Đám cưới đã bị hủy ngay lập tức. Bố cô dâu đã tuyên bố hủy hôn đồng thời bắt con gái kết hôn luôn với một người họ hàng có mặt tại địa điểm tổ chức lễ cưới.

Không thể kém cạnh nhà gái, phía nhà trai cũng đã tìm một cô gái khác và tổ chức nhanh một đám cưới cho con trai trong vòng 24h.

Trong một diễn biến khác, một cô dâu cũng đã quyết định hủy đám cưới vì chú rể không biết chữ. “Tôi là một người có học thức. Tôi đang theo học bằng Cử nhân giáo dục ở bậc tiểu học (B. Ed). Con anh ta thì hoàn toàn mù chữ. Tôi có thể hạnh phúc với anh ta không? Xin nói cho tôi biết? Tôi không thể lấy anh ta được”, cô dâu nói trong một video đang lan truyền trên mạng xã hội.

Khi cô dâu được hỏi tại sao không từ chối kết hôn sớm hơn, cô trả lời rằng mình bị cha ép kết hôn với người đàn ông kia vì tiền.

Gần đây nhất, một cô dâu Ấn Độ đã gây bão mạng xã hội sau khi cô ấy tát chú rể của mình và lao ra khỏi sân khấu. Đoạn video được cho là từ làng Swasa của Uttar Pradesh ở huyện Hamirpur, Ấn Độ. Trong đoạn video, cô dâu và chú rể được bao quanh bởi các khách mời trên sân khấu để làm lễ varmala (lễ của người Ấn Độ). Khi chú rể chuẩn bị đội vòng hoa cho cô dâu thì bị cô ấy tát mạnh vào mặt 2 lần rồi xông ra ngoài, trong khi chú rể và khách mời có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện bàng hoàng.

Theo ABP Live, các vấn đề nhanh chóng trở nên tồi tệ và ít người từ phía chú rể cũng bị đánh đập. Ít phút sau khi vụ việc xảy ra, các thành viên trong gia đình đã can thiệp để kiểm soát tình hình. Sau đó, các quan chức cảnh sát địa phương đã được gọi đến để giúp giải quyết sự việc. Gia đình nhà gái cho rằng nguyên nhân cô dâu hành động như trên là vì… ma nhập.

Đoạn video lan truyền gây sốc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông Ấn Độ với nhiều suy đoán về điều gì có thể khiến cô dâu từ chối một cách tàn nhẫn người đàn ông mà cô chỉ còn cách vài giây để kết hôn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM