Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 4:38 chiều

Chú rể liên tục lấy váy cưới cô dâu che chắn khi chụp hình, “bí mật” hé lộ phía sau khiến ai nấy đều bật cười

Chắc hẳn, có rất nhiều cặp đôi đã gặp phải tình trạng oái oăm này.

Từ xưa đến nay, bậc ông bà cha mẹ ta mặc nhiên khẳng định rằng khi hai vợ chồng đứng cạnh nhau, chồng phải cao hơn vợ thì bức ảnh mới đẹp. Chắc hẳn, đã có rất nhiều người rơi vào trường hợp oái oăm đó và tìm cách xử lý ổn thỏa. Mới đây, cặp nam nữ trong ngày cưới của chính mình đã khiến nhiều người bật cười về cách chống chế trường hợp vợ cao – chồng thấp khi chụp hình.

Cụ thể, 1 tài khoản TikTok đã đăng tải lên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của CĐM. Theo đó, chú rể liên tục cầm lấy váy vợ che chắn cho mình. Hóa ra chú rể này phải đứng trên một cái bục cao khi chụp ảnh bên cạnh vợ nên mới khổ sở che che chắn chắn như thế. Tuy nhiên, khi đứng trên bục, anh lại hạ thấp chân xuống. Điều này gây nên những bình luận và thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Qua hình ảnh này ai cũng biết chú rể thấp hơn cô dâu nên phải cố gắng để bản thân mình cao lên. Tuy nhiên việc gì mà anh phải khổ đến mức chọn bục hơi cao để rồi chùng chân mỏi như vậy. Đám cưới chắc chắn có nhiều người muốn chụp cùng cô dâu chú rể, việc chùng chân xuống như thế thật lâu chắc chắn cũng khiến anh mệt mỏi. Lúc ấy mà chọn một viên gạch để đứng thì có phải thuận tiện rồi không?

Thế nhưng nhiều người cũng nhận ra đúng là chuyện cao hay thấp cũng chẳng ảnh hưởng đến tình yêu. Bình thường, nhiều cô gái thường có xu hướng chỉ chọn đàn ông cao hơn mình để yêu. Thế nhưng trong trường hợp này, chàng trai dù không cao bằng cô dâu của mình nhưng có hề gì, họ vẫn đến bên nhau và cái kết là một đám cưới tuyệt vời đấy thôi.

Cả cô dâu lẫn chú rể đều cười rất tươi, ánh mắt toát lên sự hạnh phúc. Sau tất cả, đó là điều hạnh phúc nhất trong một đám cưới.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM