Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Năm, 2021 10:47 sáng

Chú rể “chơi lớn” thuê trực thăng đón dâu dù quãng đường chỉ gần 2km khiến tất cả trầm trồ

Dù khoảng cách giữa nhà trai và nhà gái chỉ cách nhau gần 2km, thế nhưng chú rể vẫn quyết tâm chơi lớn thuê trực thăng đón dâu khiến ai nấy đều trầm trồ.

Ngày 17/5 vừa qua, tại thành phố Ordos ở khu tự trị Nội Mông, một chú rể chơi trội khi sử dụng trực thăng đón dâu và phương tiện sang chảnh này ngay lập tức gây bão mạng.

Đoạn video cho thấy khoảng 10h sáng ngày hôm đó, một chiếc trực thăng hạ cánh an toàn trên bãi đất trống trong khu vực cộng đồng. Tiếng cánh quạt và tốc độ gió trong tích tắc đã thu hút sự chú ý của toàn bộ người dân trong khu vực.

Màn đón dâu hoành tráng của cặp đôi.

Ngay sau đó, chú rể bước ra khỏi tòa nhà và cõng cô dâu trên lưng, cặp đôi khăng khít đan các ngón tay vào nhau và bước lên trực thăng. Trong khoảng thời gian này, cô dâu vui vẻ tiếp tục vẫy tay chào những người có mặt đang dõi theo họ.

Trong tiếng pháo nổ vang rền, phi công khởi động trực thăng bay lượn vài vòng trên các tòa nhà cao tầng rồi thẳng tiến đến hôn trường. Toàn bộ màn đón dâu của cặp đôi được mọi người nhận xét là hoành tráng và vô cùng lãng mạn.

Sau khi hôn lễ diễn ra, chú rể tươi cười tiết lộ máy bay trực thăng được một người bạn cho mượn miễn phí và quãng đường đón dâu chưa đến 2km.

Toàn bộ màn đón dâu của cặp đôi được mọi người nhận xét là hoành tráng và vô cùng lãng mạn.

Đoạn video được chia sẻ trên MXH đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao về đám cưới xa xỉ, có người tranh luận màn đón dâu của cặp đôi sẽ khiến mọi người bắt đầu so sánh, bóp méo giá trị truyền thống của hôn lễ:

‘Hôn lễ của họ thật lãng mạn và đặc biệt’.

‘Đây là niềm vui của những người có tiền’.

‘Cặp đôi đang bóp méo giá trị sống, khiến mọi người trở nên đố kỵ lẫn nhau’.

‘Người ta có tiền muốn tiêu thế nào tùy họ, hơn nữa chú rể được bạn cho mượn trực thăng chứ có tốn xu nào đâu mà mọi người chỉ trích hôn lễ của họ’.

35 năm gia đình mới có một cháu gái, ông bà “chơi lớn” thuê hẳn trực thăng đón về nhà.

Trước đó, dân tình cũng từng xôn xao với một gia đình tại Ấn Độ thuê hẳn chuyên cơ để đưa con dâu và cháu gái mới sinh về nhà. Cụ thể, vào ngày 3/3/2021 vừa qua, vợ chồng anh Hanuman Prajapat và cô Chuki Devi đã chào đón một bé gái khỏe mạnh tại một bệnh viện ở quận Nagaur, bang Rajasthan, Ấn Độ. Bé gái được đặt tên là Riya. Mặc dù không phải là con trai nhưng sự chào đời của bé Riya lại được rất nhiều người lớn trong gia đình mong đợi bởi suốt 35 năm qua, gia đình họ chỉ toàn sinh ra con cháu trai.

Không chỉ hạnh phúc khi cháu gái xuất hiện, bố mẹ chồng của cô Chuki Devi còn quyết định “chơi trội” dành cho con dâu và cháu gái mình. Để 2 mẹ con được về nhà an toàn, họ đã quyết định thuê hẳn một chiếc máy bay trực thăng để đưa 2 mẹ con cô Chuki Devi từ bệnh viện về nhà.

Không chỉ thuê trực thăng đón con dâu và cháu gái, bố mẹ chồng của cô Chuki Devi còn ra tận nơi để bế cháu về.

Quãng đường từ bệnh viện ở quận Nagaur đến nhà của họ ở ngôi làng Harsolav dài khoảng 40 km. Để thuê chiếc trực thăng này, bố mẹ chồng của cô Chuki Devi đã phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, tổng cộng 450.000 rupee (hơn 138 triệu đồng).Được biết, chiếc trực thăng bắt đầu di chuyển từ ngôi làng Nimbdi Chandawata cùng với anh Hanuman Prajapat và 3 người thân khác, sau đó tới bệnh viện để đón 2 mẹ con cô Chuki Devi rồi mới tiếp tục trở về nhà. Anh Hanuman Prajapat cho biết ý tưởng độc đáo này là của bố mình để kỷ niệm sự chào đời của cô cháu gái Riya.

Thực chất, gia đình bố mẹ chồng của cô Chuki Devi không hề giàu có hay là đại gia. Họ chỉ là gia đình làm nông và buôn bán bình thường. Để có tiền thuê trực thăng đón con dâu và cháu gái về nhà, họ đã phải vội vàng bán các cây trồng trong nhà đi. Người bố chồng cho biết từ 10 năm trước, ông đã tự đặt ra lời hứa nếu các con trong nhà sinh được cháu gái thì nhất định sẽ chào đón vô cùng nồng nhiệt.

Không chỉ thuê trực thăng đón con dâu và cháu gái, bố mẹ chồng của cô Chuki Devi còn ra tận nơi để bế cháu về nhà, sau đó tổ chức sự kiện ăn mừng vô cùng hoành tráng và cầu kỳ. Sự kiện này đã thu hút hàng trăm người dân xung quanh hiếu kỳ đến xem.

>> Xem thêm: Thanh niên tỏ tình trước lớp không được liền đập nát hoa tại chỗ

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM