Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
13/09/2022 15:07

Chú rể bực tức vì nhóm bạn bắn pháo giấy khắp phòng tân hôn

Vừa qua, dân tình đã không ngừng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một chú rể tỏ rõ sự khó chịu khi bị bạn bè “náo loạn” phòng tân hôn. Đáng nói, những người gây ra khung cảnh hỗn độn đó lại không có vẻ gì hối lỗi. Đây cũng là tình huống mà nhiều cô dâu, chú rể từng gặp phải. 


Ngay cả bóng bay trang trí trên tường cũng đã bị làm rớt, xiêu vẹo khó coi. (Ảnh: TikTok N.H)

Chú rể khó chịu vì phòng tân hôn bị bạn bè phá hỏng

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại, vì muốn đám cưới cô dâu, chú rể được tưng bừng hơn, nhóm bạn đã quyết định mua rất nhiều pháo giấy. Sau đó, chờ đôi vợ chồng son bước vào phòng tân hôn, hai, ba thanh niên bất ngờ nhảy ra, bắn pháo giấy khắp nơi. Cũng vì thế mà cả căn phòng đều trở thành một mớ hỗn độn. Đồ trang trí bị làm rơi, đâu đâu cũng toàn vụn giấy.

Ngay khi chứng kiến cảnh tượng đó, chú rể đã tỏ rõ sự khó chịu. Thậm chí, cô dâu đứng bên cạnh cũng chỉ đành bất lực, cố gắng níu tay, giữ chú rể bình tĩnh lại.


Chú rể khó chịu ra mặt khi thấy phòng tân hôn trở thành một mớ hỗn độn. (Ảnh: TikTok N.H)


Căn phòng ngập trong vụn pháo giấy. (Ảnh: TikTok N.H)

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ dân tình. Ai cũng đều cảm thấy khó chịu trước trò đùa quá đáng của nhóm bạn trẻ. Tuy bắn pháo giấy trong đám cưới là điều bình thường, thế nhưng nếu làm ở phòng tân hôn thì lại khác. Bởi đây là không gian riêng tư của cô dâu, chú rể. Ở một số nơi còn có quy định không ai được vào phòng tôn hôn, nằm hay ngồi trên giường.

Chưa kể, sau một ngày dài làm lễ, chắc chắn cô dâu, chú rể đã mệt mỏi, rất cần được nghỉ ngơi. Thế nhưng trong trường hợp này, có lẽ đôi vợ chồng son lại phải rất bận rộn dọn dẹp.

“Trời ơi, chơi gì mà kì quá vậy. Biết là muốn vui nhưng đừng làm khổ người ta chứ ạ. Vất vả cả ngày dài còn phải đi dọn đống này nữa thì hết hơi. Mà vụn giấy pháo giấy cực khó dọn, vì ngóc ngách nào cũng xuất hiện, khéo trên nóc tủ, gầm giường nữa ý”.

“Đi chúc phúc là phụ, còn ‘báo’ là chính đúng không? Đùa ở ngoài thôi chứ lôi nhau vào phòng tân hôn quậy làm chi vậy? Cái phòng thì nhỏ xíu ấy. Nhìn thấy thương cô dâu, chú rể luôn”.


Hầu hết người xem đều cảm thấy khó chịu thay cho chú rể. (Ảnh: TikTok N.H)


Nhóm thanh niên cũng chỉ cười cho qua chuyện. (Ảnh: TikTok N.H)

Nhóm bạn cố tình phủ khắp phòng tân hôn của cô dâu, chú rể bằng pháo giấy

Chỉ mới vài ngày trước, dân tình cũng đã truyền tay nhau đoạn clip một nhóm bạn trẻ cố tình bắn pháo giấy ngay trong phòng tân hôn để tạo bất ngờ cho cô dâu, chú rể. Hành động đó cũng đã nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích từ người xem. Bởi trò đùa này có phần hơi quá, chưa kể pháo giấy mà nhóm bạn dùng còn là pháo kim tuyến, rất khó làm sạch.

Khi thấy căn phòng đã ngập trong giấy vụn, kim tuyến, mấy anh chàng còn vui vẻ di chuyển mọi đồ vật trong phòng. Ai cũng hưởng ứng trò đùa mà không nghĩ đến việc cô dâu, chú rể sẽ cảm thấy ra sao.


Nhóm bạn không hề quan tâm ai sẽ dọn đống pháo hoa mà mình bắn. (Ảnh: TikTok T.P)


Vừa bắn pháo giấy, nhóm bạn vừa cười thích thú. (Ảnh: TikTok T.P)


Cả căn phòng đều là vụn pháo giấy. (Ảnh: TikTok T.P)

Đến nay, đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý từ dân tình. Nhiều người cũng coi những trưởng hợp trên như một lời nhắc nhủ mỗi khi tham dự lễ cưới, đó là “vui thôi, đừng vui quá”.

Tuy biết rằng nhóm bạn chỉ muốn mang lại niềm vui cho cô dâu, chú rể, nhưng thực tế không phải trò đùa nào cũng nên thực hiện. Có những hành động tưởng chừng hài hước nhưng lại có thể mang đến nhiều phiền toái cho những người xung quanh, mà ở đây chính là cô dâu, chú rể.

Họ sẽ phải dọn dẹp mọi thứ, chưa kể còn không thể chụp hình với phòng tân hôn như bao đôi vợ chồng khác. Thế nên mọi người khi dự đám cưới hãy giữ phép lịch sự, vui chơi kiểu gì cũng tránh phòng tân hôn ra nhé.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM