Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Năm, 2021 9:33 sáng

Chú rể bị trói chặt vào gốc cây, ném đậu phụ thối vào người chỉ vì quan khách muốn vui vẻ

Một nhóm bạn đã trói chặt chú rể vào gốc cây, xịt xi đánh giày vào mù tạt vào người chỉ vì muốn tạo không khí vui vẻ trong đám cưới.

Tục náo hôn đã có từ bao đời nay tại Trung Quốc nhưng nó ngày càng biến tướng bằng những hành vi lố lăng khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện đoạn video cột chú rể vào gốc cây, xịt xi đánh giày vào mù tạt vào người chỉ vì muốn tạo không khí vui vẻ trong đám cưới.

Chú rể bị buộc vào gốc cây, bị nhóm bạn đổ chất bẩn lên người.

Theo đó, sự việc xảy ra tại thành phố Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, chú rể mặc quần âu màu đen, áo sơ mi trắng bị buộc chặt vào gốc cây bên đường bằng băng dính, mặt hướng về phía cái cây. Trong khi đó, bạn của anh ta lại xịt xi đánh giày lên người anh từ trên xuống dưới.

Một người đàn ông khác đổ mù tạt vào người chú rể và một người khác lại ném đậu phụ thối lên người anh. Những hình ảnh cho thấy từ đầu đến chân, chú rể đều dính đầy vết bẩn, cặn thức ăn và chắc chắn mùi trên người cũng không hề dễ ngửi chút nào.

Khi chứng kiến cảnh tượng này, nhân viên dọn vệ sinh đường phố không khỏi ngao ngán, “ném” ánh nhìn không mấy thiện cảm vào nhóm người.

Một người bạn của chú rể đang đổ mù tạt lên người anh.

Đoạn video đã gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, đa số mọi người đều cho rằng tục náo hôn này thật “thô tục và bạo lực”. Một người bình luận: “Trông giống như một vụ trả thù chứ không phải đám cưới, chẳng vui chút nào đâu”.

Một người khác bình luận: “Như vậy thật quá đáng. Tôi không nghĩ thế hệ trẻ lại thích những nghi lễ thô tục này. ‘Cạn lời’ luôn rồi đấy”.

Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc cũng từng xuất hiện đoạn video giải cứu chú rể trong đám cưới vì bị xích cổ bằng xích sắt nhưng lại làm mất chìa khóa. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 16/4 vừa qua tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô. Tại đây, chú rể bị tròng xích sắt vào cổ là phong tục địa phương, nhằm tạo không khí vui vẻ trong đám cưới.

Chú rể được bạn dùng máy cắt sắt, cắt sợi xích ra.

Không ngờ rằng, bạn bè của chú rể trong lúc quá vui đã làm mất chìa khóa. Lo lắng tân lang sẽ bỏ lỡ giờ lành nên bạn bè của anh nhanh chóng dùng máy cắt sắt để cắt đứt dây xích.

Đoạn clip cho thấy, chú rể mặc hỉ phục màu đỏ truyền thống, bị tròng một sợi dây xích rất to vào cổ, đứng bên cạnh người thân và bạn bè. Sau đó, anh tựa đầu lên bàn, trên người được trùm bởi một chiếc khăn và được bạn bè dùng máy cắt sợi xích ra.

Những tia lửa tóe lên khiến dư luận không khỏi ngao ngán, nhưng những người có mặt tại đó vẫn cười khúc khích, đùa cợt chú rể. May mắn thay, sợi dây xích cuối cùng cũng bị cắt đứt thành công, chú rể không bị thương và đám cưới không bị ảnh hưởng gì.

>> Xem thêm: 3 lần hoãn cưới vì dịch, có bầu rồi thì mẹ bạn trai bảo: “Không có hồi môn 200 triệu thì nhà tôi ‘trả dâu‘“
Lương Hòa (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM