Chủ nhà Campuchia khiến Quang Hải hết cơ hội dự SEA Games 32

BTC SEA Games 32 vừa có thông báo quan trọng về độ tuổi tham dự môn bóng đá nam, qua đó khép lại cơ hội của Quang Hải.

Mới đây, Ban tổ chức SEA Games 32 đã chính thức công bố điều lệ của môn bóng đá nam. Theo đó, các đội bóng sẽ sử dụng các cầu thủ U22 sinh từ ngày 1/1/2001 trở về sau.

Chủ nhà Campuchia khiến Quang Hải hết cơ hội dự SEA Games 32
U22 Việt Nam sẽ không được sử dụng cầu thủ quá tuổi ở SEA Games 32.

Khác với thông tin trước đó, chủ nhà Campuchia cũng thông báo không có suất cho những cầu thủ quá tuổi như kỳ SEA Games 31, nơi U23 Việt Nam đã lên ngôi vô địch nhờ bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Hoàng Đức vào danh sách. Thông báo trên cũng chính thức khép lại cơ hội của Quang Hải, đấu trường “Hải con” có thể tham gia.

Như vậy, lứa cầu thủ sinh năm 2001 từng gắn bó với HLV Philippe Troussier tại vòng loại U19 châu Á 2019 sẽ là nòng cốt cho giải lần này. SEA Games 32 tại Campuchia sẽ là thử thách đầu tiên cho “Phù thuỷ trắng” sau khi nhà cầm quân này chính thức dẫn dắt ĐTQG Việt Nam lẫn U23 Việt Nam.

Theo lịch thi đấu dự kiến, môn bóng đá nam của SEA Games 32 sẽ khởi tranh từ ngày 29/4, trong khi môn bóng đá nữ sẽ bắt đầu muộn hơn khoảng một tuần.

Tại Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 32 lần thứ 2 dự kiến được tổ chức vào ngày 5/3 tới đây, BTC sẽ ấn định, chốt lịch thi đấu, điều lệ từng môn và các môn thi đấu chính thức tại Đại hội.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất