Christensen sẽ không rời Chelsea - Webgiaitri.vn

Christensen sẽ không rời Chelsea

Dù Christensen vẫn chưa ký lại hợp đồng mới với Chelsea, nhưng khả năng trung vệ người Đan Mạch ra đi là không cao.

Ở nửa đầu mùa này, Christensen không được HLV Frank Lampard tin dùng. Anh thậm chí còn thường xuyên vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Chelsea.

Christensen đang thi đấu rất hay dưới thời HLV Thomas Tuchel.

Cơ hội chỉ thực sự đến với Christensen khi Thomas Tuchel lên nắm quyền, cộng thêm trung vệ lão tướng Thiago Silva dính chấn thương đùi ở trận gặp Tottenham.

Hiện tại, Christensen chỉ còn ràng buộc với The Blues đến năm 6/2022 và được cho đang lọt vào tầm ngắm của Milan cùng PSG. Song, trung vệ này cho biết anh không muốn rời Chelsea.

Phát biểu trên tờ Daily Mail, anh cho biết: “Tôi đã ở đây gần 10 năm và chưa từng hối tiếc quyết định đến Chelsea. Tôi cũng chấp nhận việc đôi khi CLB thay đổi HLV và vì thế, việc chen chân vào đội hình chính trở nên khó khăn hơn. Nhưng tôi muốn gắn bó lâu dài vì đây là ngôi nhà thứ hai của tôi”.

Tất nhiên, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Chelsea. Nhưng nhìn từ hiện tại, ước muốn của Christensen có thể trở thành hiện thực. Vì tuy chưa từng chiếm được vị trí chính thức ở sân Stamford Bridge, nhưng anh lại gây ấn tượng rất tốt với HLV Thomas Tuchel.

>> Xem thêm: PSG đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho Messi

Viết Định