Chồng xả khí gas phóng hỏa đốt nhà do mâu thuẫn với vợ - Webgiaitri.vn

Chồng xả khí gas phóng hỏa đốt nhà do mâu thuẫn với vợ

Người đàn ông đã sử dụng bình ga, mở van xả khí rồi châm lửa đốt nhà do không làm chủ được bản thân sau mâu thuẫn với vợ.

Tối 21/4, tại xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái xảy ra một vụ phóng hỏa đốt nhà. Theo thông tin từ người dân xung quanh, khoảng 20h ngày 21/4, người dân phát hiện nhà ở của gia đình anh L.V.N. (SN 1988, trú tại bản Co Thái, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) bỗng dưng bốc cháy. Ngay lập tức, Công an xã đã phối hợp với chính quyền địa phương cùng người dân đến tổ chức dập đám cháy và tiến hành di chuyển tài sản ra ngoài. Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy được khống chế.

Ước tính tổng thiệt hại gây ra bởi vụ phóng hỏa lên tới 500 triệu đồng. May mắn không có thiệt hại về mạng người xảy ra.

Sau khi nhận thấy có nhiều điểm bất thường từ vụ hỏa hoạn, tại cơ quan công an, ông L.V.B là bố đẻ của anh L.V.N cho biết, vào khoảng 19h30 ngày 21/4, từ mâu thuẫn với vợ rồi không làm chủ được bản thân, L.V.N đã sử dụng bình ga, mở van xả khí rồi châm lửa đốt ngôi nhà sàn của gia đình.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin liên quan: