Trang chủ » Đời sống » Xã hội
30 Tháng Tư, 2021 11:36 sáng

Chồng “vụng trộm” với chị dâu, nổ súng giết hại vợ đang mang thai 8 tháng

Chồng không quan tâm hỏi han trong lúc mang bầu còn vụng trộm với chị dâu nên Shaina và chồng đã nảy sinh mâu thuẫn.

Theo Times of India đưa tin, anh Mohammed Wasim (34 tuổi) sống tại Ấn Độ, tranh thủ vợ đang mang thai 8 tháng đã nảy sinh mối quan hệ bất chính với chị dâu Rihana. Shaina và chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cô bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Ngày 27/4 vừa qua, Mohammed bí mật mang theo 2 khẩu súng lục đến thẳng nhà bố mẹ vợ, sau đó người chồng nhẫn tâm nổ súng bắn chết vợ. Quá trình phạm tội của Mohammed đã được camera an ninh ghi lại.

Trong đoạn clip, Mohammed đang nói chuyện với vợ, vài giây sau, anh ta rút ra một khẩu súng và nhắm thẳng vào người vợ vô tội. Một thanh niên trẻ gần đó đã lao đến can ngăn và bị Mohammed bắn một phát đạn khiến chàng trai trẻ ngã sóng soài trên đường.

Ngay sau đó, Mohammed chĩa khẩu súng vào vợ, khẩu súng kẹt đạn nên anh ta nhanh chóng thay khẩu súng khác và tiếp tục bắn vào đầu Shaina khiến cô ngã gục tại chỗ. Xung quanh hiện trường có nhiều người dân sợ hãi đứng từ xa chứng kiến nhưng không ai dám bước ra can ngăn người chồng máu lạnh.

Hiện tại, chàng trai trẻ đứng ra can ngăn vụ nổ súng đã nhập viện trong tình trạng hôn mê. Shaina, 29 tuổi, chết thảm trong vụ sát hại. Cảnh sát cho biết Mohammed đã sớm đến sở cảnh sát đầu thú, và họ vẫn đang điều tra mối liên hệ của chị dâu Rihana với vụ án mạng.

Cảnh sát thông tin thêm, Shaina kết hôn với người chồng thứ tư Mohammed một năm trước và cô bị bỏ tù vì buôn bán ma túy ngay sau đó. Shaina được tạm tha khi ngày dự sinh sắp đến gần.

Sau khi ra tù, Shaina thấy chồng không có ý định liên lạc với mình nên cô tức giận đe dọa tìm người chồng thứ ba là Sharafat Sheikh để dạy ‘cho chồng một bài học’, nhưng điều Shaina không ngờ là chồng vụng trộm với chị dâu Rihana và ra tay sát hại dã man khiến người mẹ và thai nhi trong bụng chết oan ức.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM