Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 4:53 chiều

Chồng suốt ngày chê vợ ăn mặc lôi thôi, vợ lập tức “ăn diện chất chơi” khiến chị em rầm rầm tán thưởng

Chỉ là không muốn thôi, chứ một khi đã muốn đẹp thì chị em diện từ sáng đến tối bất chấp nhé!

Phụ nữ khi lấy chồng chịu nhiều thiệt thòi khi phải đảm đương trọng trách của một người vợ, người mẹ. Người ta thường đặt quan niệm “công dung ngôn hạnh” với phụ nữ, vậy nên họ có lúc quên đi bản thân mình khi mải chăm lo nhà cửa, chồng con.

Song, dù có bận đến mấy, chị em cũng đừng quên chăm chút và dành thời gian cho bản thân nhé. Đừng để mình biến thành “bà mẹ sề” trong mắt các ông chồng vô tâm.

Mới đây, một ông chồng đã có dịp sáng mắt khi chứng kiến màn lột xác ngoạn mục của vợ trong lần nhỡ miệng chê ăn mặc lôi thôi.

Nguồn ảnh: Mạng xã hội

Và đây là cách cô nàng đáp trả lại, khiến không những ông chồng mà cả chị em còn trâm trồ ngạc nhiên.

Nguồn ảnh: Mạng xã hội

“Phụ nữ mặc đồ đơn giản ở nhà để thoải mái dọn dẹp, lau nhà, rửa bát, nấu cơm phục vụ chồng con, chứ còn thích diện đồ đẹp chứ gì? Chiều ngay, nhưng 11h đêm cả nhà mới vào bữa tối nhé!”

Nguồn ảnh: Mạng xã hội

Ấy đấy, cứ chê bai vợ cho lắm vào, chả muốn thì thôi chứ thích thì có khó gì. Chị em chúng mình mà diện lên thì cả nhà cũng mệt đấy, một ngày 4 bộ cũng chả đủ đâu nhé. Dù quét nhà, rửa bát hay đổ rác thôi cũng phải lồng lộn nhé! Đúng như “cảnh báo”, thay đồ với trang điểm xoành xoạch như thế này thì cả nhà 11h mới dùng cơm tối.

Nguồn ảnh: Mạng xã hội

Những hình ảnh trên lập tức khiến hội chị em hả hê, khoái chí vì quá chuẩn với nỗi lòng của mình. Hàng loạt các diễn đàn lớn chia sẻ về và nhận được lượng tương tác lớn.

“Đó, cứ phải lồng lộn lên như thế này, cho dù là đang nấu cơm”;

“Đừng có mà chê nhé”;

“Vừa lòng anh chưa”…

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM