Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Năm, 2021 3:37 chiều

Chồng muốn triệt sản vì thương vợ đã đẻ 3 đứa, mẹ chồng tức giận: “Muốn nhà ta tuyệt tử, tuyệt tôn à”

Khi hay tin con trai vì thương vợ đã sinh 3 đứa mà muốn triệt sản, mẹ chồng liền tức giận "Muốn nhà ta tuyệt tử, tuyệt tôn à" khiến ai cũng sững sờ.

Thắt ống dẫn tinh là một trong những biện pháp kế hoạch hoá gia đình mà nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng. Tuy nhiên, đến nay còn nhiều người chưa tin tưởng sử dụng biện pháp này vì cho rằng năng lực tình dục sẽ kém đi và giới tính bị thay đổi. Chính vì thế, khi nghe tin con trai mình muốn đi thắt ông dẫn tinh vì thương vợ đã đẻ 3 đứa, người mẹ lập tức có hành động can ngan.

Cụ thể, một người vợ bức xúc lên tiếng về việc chồng quyết định thắt ống dẫn tinh nhưng mẹ chồng không đồng ý: “Tức quá các chị ạ. Vợ chồng em đẻ được 3 cô con gái rồi, nay không muốn đẻ nữa, mà kế hoạch thì vẫn sợ có thai, vì đứa thứ 2 em có đặt vòng nhưng vẫn dính, đứa thứ 3 thì uống thuốc nhưng vẫn có. Thế nên em quyết định thắt ống dẫn trứng.

Chồng định đi thắt ống dẫn tinh vì thương vợ nhưng mẹ chồng không đồng ý.

Hôm 2 vợ chồng đi khám thì bác sỹ tư vấn nếu kế hoạch thì nên thắt ống dẫn tinh vì nó sẽ ít nguy hiểm hơn thắt ống dẫn trứng. Nghe vậy chồng em liền đồng ý, anh ấy bảo “vợ phải chịu đau đớn, vất vả vì đẻ 3 đứa rồi, giờ anh chịu đau thay vợ”. Nghe xong em cũng hạnh phúc lắm.

Về nhà chồng mới nói chuyện này với mẹ, thế nhưng mẹ chồng em nhảy ngược lên bảo “mày bị điên à, mày muốn nhà ta tuyệt tử, tuyệt tôn à”, rồi “nhỡ thắt bị sao thì làm sao. Mẹ chồng em nhất quyết không cho. Chồng em có giải thích là chồng em làm sẽ ít nguy hiểm hơn vợ, thế nhưng mẹ chồng em lại vênh mặt nói “nguy hiểm cũng không chết được đâu mà mày lo”.

Nghe xong mà em thấy đời bạc quá các chị ạ, mình tốt với bố mẹ, chăm sóc từng li từng tí, thế nhưng trong mắt họ mình cũng chỉ là người ngoài, không hơn không kém. Chồng em thì mặc kệ lời mẹ em nói, vẫn quyết tâm thắt, mẹ chồng em thì ăn vạ, bảo chồng em rúc váy vợ, nghe lời vợ, rồi nói nếu chồng em thắt thì sẽ không nhìn mặt vợ chồng em nữa. Em chán quá mà chẳng biết giải quyết sao nữa, các chị cho em lời khuyên với ạ”.

Dưới bình luận, cư dân mạng đưa ra lời khuyên cho người vợ:

– “Được anh chồng biết suy nghĩ là hạnh phúc rồi, còn bà đối xử sao, sau mình sống lại như vậy! Càng dễ sống, chỉ sợ người ta sống tốt với mình mà mình không trả hết ơn được, chứ còn tệ bạc với mình rồi, thì dễ sống”

– “Chắc tính cho con bà đi… dạo để kiếm cháu đích tôn hay gì? Có làm sao là làm sao? Con bà không ý kiến thì thôi chuyện vợ chồng nó tới việc bà à”

– “Vẫn may mắn là lấy được chồng biết nghĩ cho vợ. Chứ nó hùa theo mẹ nó nữa thì cuộc đời bạn coi như bỏ”…

Triệt sản nam giúp tránh thai hiệu quả và không hề làm nam giới “nữ tính”.

Theo các chuyên gia, đến nay thắt ống dẫn tinh vẫn là một phương pháp ngừa thai khá tốt đối với nam giới và không ảnh hưởng gì đến khả năng tình dục.

Một số trường hợp sau khi thắt ống dẫn tinh có cảm giác tức bìu (đau tinh hoàn) một chút, nhưng tỷ lệ những người bị như vậy rất nhỏ. Đa số do nguyên nhân tâm lý ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng. Vì sau khi thắt ống dẫn tinh đàn ông có cảm giác quan hệ tình dục không còn được như xưa nên nghĩ là mình kém cỏi đi trong “chuyện ấy”.

Điều này tạo thành một vòng luẩn quẩn. Vì lo lắng lại gây tình trạng cương dương không tốt. Còn thực sự sau khi tiến hành thắt ống dẫn tinh không hề ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tình dục cũng không làm cho nam tính bị mất đi.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai, nhưng mỗi phương pháp đều có mặt được và hạn chế riêng. Với phương pháp thắt ống dẫn tinh (triệt sản nam) thì tỷ lệ tránh thai đạt hiệu quả cao nhất, với tỷ lệ 99%.

Tuy nhiên, phương pháp này khi thực hiện thì dễ nhưng để nối lại ống dẫn tinh thì lại khó và phức tạp hơn nhiều. Vì vậy, nếu những người đã có đủ con và không muốn sinh thêm con nữa thì mới nên lựa chọn biện pháp tránh thai này. Tùy thuộc vào mỗi cặp vợ chồng mà có sự lựa chọn phương pháp tránh thai phù hợp.

Minh Anh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM