Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
25 Tháng Năm, 2021 4:46 chiều

Chồng mê game để vợ bầu 7 tháng tự bê chậu quần áo rồi ngã cầu thang hư thai

Người chồng trong câu chuyện này quả thật vô cùng vô tâm khi để vợ bầu 7 tháng tự bê chậu quần áo dẫn đến ngã cầu thang khiến hư thai.

“Chồng nghiện game” là một chủ đề không hề mới trong cộng đồng chị em phụ nữ, bởi cứ đôi ba tuần, chúng ta sẽ thấy một cô vợ trẻ nào đó, đăng đàn than thở trong các hội nhóm hoặc diễn đàn mạng xã hội về người chồng quên ăn, quên ngủ để chơi game của mình.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là nghiện game thì sẽ chẳng có gì quá nghiêm trọng. Nó chỉ nghiêm trọng khi chồng nghiện game mà đi kèm với căn bệnh vô tâm, thờ ơ với mọi thành viên trong gia đình, nhất là vợ mình. Bi kịch đã được sinh ra không ít từ đây.

Và minh chứng cho điều đó, mới đây, trên một trang mạng xã hội đang lan truyền một câu chuyện đau lòng về người phụ nữ bị sảy thai chỉ vì sự vô tâm của người chồng.

Vợ bầu vượt mặt vẫn phải tự giặt giũ, bưng đồ đi phơi vì chồng vô tâm và mê chơi game.

Theo đó, mới đây, một cô gái đã chia sẻ về chuyện chị gái của mình bị sảy thai ở tháng thứ 7 của thai kỳ mà nguyên nhân là do anh rể mê chơi game trên một diễn đàn mạng xã hội khiến cư dân mạng rất phẫn nộ.

Cụ thể, thông tin này được em gái của mẹ bầu tội nghiệp ấy chia sẻ rằng:

“Chị gái mình bầu vượt mặt, gần đến tháng sinh vẫn tự bê chậu quần áo ướt lên tầng trên phơi. Mặc dù trước đó chị mình có nhờ chồng giúp đỡ, nhưng anh ấy đang mải chơi game nên không để ý đến. Thậm chí anh rể còn buông lời cay đắng: “Bầu chứ có què quặt gì đâu mà không bê được!”.

Chính sự vô tâm của anh rể đã gây nên bi kịch thương tâm cho chị. Ngay sau đó, chị bị trượt chân trong lúc bê chậu đồ lên cầu thang. Đáng nói là anh rể còn thờ ơ đến nỗi biết chị bị ngã cũng không đưa vợ đi khám thai. Đến khi mình chở chị đi siêu âm thì mới biết chị bị sảy thai mất rồi”.

Bài chia sẻ của cô em trên mạng xã hội khiến nhiều người rất phẫn nộ về thái độ của người chồng. Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Không lâu sau khi câu chuyện đáng buồn như trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhanh chóng trở thành đề tài gây xôn xao cho nhiều người. Hầu hết các cư dân mạng đều hướng sự chỉ trích, thậm chí rất phẫn nộ trước thái độ của anh chồng vô tâm này. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, anh ta sẽ phải ân hận cả đời chỉ vì mải chơi game mà để vợ con chịu nhiều đau khổ như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn có ý kiến tỏ ra đồng cảm với mẹ bầu tội nghiệp này, đồng thời còn đưa ra lời khuyên rằng chị em phụ nữ phải biết tự thương lấy bản thân mình. Dưới đây là một số bình luận rất cảm thông cho mẹ bầu đáng thương này từ nhiều cư dân mạng:

Ảnh minh họa.

– “Chồng mà còn tệ hơn cả người dưng thế này thì bỏ đi cho nhẹ thân chị!”.
– “Rất đồng cảm với chị, chồng mà không bằng người dưng, vô tâm, thế nên chị phải tự thương mình trước đã”.
– “Nếu vì “bận chơi game” mà anh ta không bê giùm quần áo thì vứt đó đừng bê. Chị phải thương lấy mình chứ”.
– “Lời khuyên dành cho các chị em phụ nữ: khi mang thai không việc gì phải tự ôm việc vào mình. Con cái là trên hết, việc nhiều quá cứ vứt đấy. Không ngày mai thì mấy cái ngày mai nữa mọi việc cũng đâu vào đó, cứ phải là lo cho mình và con trước. Đừng vì mấy câu nói mà tự ái xong ôm việc vào mình!”.
– “Lấy mấy ông to xác rồi vẫn mê game là sai lầm lớn”.
– “Mình cũng từng phải tự bê quần áo lên tầng phơi trong thời gian mang thai, nhưng thật may mắn là không sao”.

>> Xem thêm: Chị gái 42 tuổi yêu phi công trẻ 27 tuổi: Ai cũng bảo có tướng phu thê

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM